Vải dán tường
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Vải dán tường sợi thủy tinh MV Đà Nẵng

Vải dán tường sợi thủy tinh MV Đà Nẵng. Chúng tôi cũng như HÀ NỘI và TP HỒ CHÍ MINH, vải dán tường sợi thủy tinh MV rất bền, thi công nhanh, không độc hại rất được người dùng lựa chọn, tín nhiệm.
  • Tình trạngLàm mới hoặc sửa chữa
  • Thương hiệuVải sợi thủy tinh MV
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo diện tích tường
  • Giá
  • Giá cũ 320.000đ (-6%)
Công ty Vải dán tường sợi thủy tinh tại Đà Nẵng cung cấp vật liệu là vải dán tường sợi thủy tinh quý khách cần xin liên hệ để có giá tốt nhất cho việc dán tường làm mới ngôi nhà, công trình, khách sạn, resort... hoặc thay thế sơn cũ đã xuống màu hoặc tôn vinh thêm công trình của bạn bằng VẢI DÁN TƯỜNG SỢI THỦY TINH.

Với vải dán tường sợi thủy tinh MV đặc biệt đã dần đi vào thị trường với siêu nhiều ưu điểm như:


- Có khả năng chống chọi với ẩm mốc rất tốt: Cấu tạo đặc biệt, lớp bề mặt có thể phủ các loại vật liệu bột đá, thủy tinh nên gần như miễn nhiễm mọi loại vi khuẩn nấm mốc, các tác nhân gây hại từ tự nhiên. Và vải dán còn có khả năng loại bỏ, diệt khuẩn, lọc không khí bảo vệ sức khỏe gia đình.
 
vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-mv-da-nang
Vải-dán-tường-sợi-thủy-tinh, Thi-công-vải-dán-tường, Vải-dán-tường-sợi-thủy-tinh-MV
 
- Ưu điểm độ dày, độ dai của vải và độ bền cực cao: Được cấu tạo đặc biệt nên vải dán tường có khả năng chống rách, chịu lực kéo cũng như độ bền đem lại cực kỳ cao. Với khả năng che lấp những khuyết điểm của bức tường bằng vải dán tường rất là tốt, tường không được phẳng phiu như mong muốn thì khi dán vải lên cũng che được các khuyết điểm tương đối.

- Tuổi thọ trung bình của sản phẩm chúng tôi cung cấp vải dán tường rất cao có thể đạt đến 20 năm nếu điều kiện tường đạt chuẩn, môi trường thân thiện và khí hậu không quá ẩm mốc.
 
vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-mv-da-nang-uy-tin
Vải-dán-tường, dùng-vải-dán-tường-thay-sơn, Giá-vải-dán-tường-sợi-thủy-tinh-Đà-Nẵng
 
- Đặc biệt nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, do đó tính thẩm mỹ cao: Cấu tạo của sợi vải bền chắc nên hình in 3D và 5D trên nền vải đem lại cho người dùng rất mãn nhãn, sự sống động và đẹp, đặc biệt với những họa tiết được thêu nổi sang trọng không thể có trên bất kì bề mặt giấy dán tường bình thường nào có được.

- Vải dán tường hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần: Độ bền cao nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc Tái Sử Dụng Rất là tiết kiệm chi phí đồng thời dễ dàng tẩy sạch làm mới: Gỡ ra giặt như áo quần :)

** Với những ưu điểm nêu trên thì Vải dán tường sợi thủy tinh còn nhược điểm là giá thành khá cao: Xét về mặt chất lượng cũng như độ bền thì rất rẻ. Nhưng chi phí ban đầu quý khách mua vải thì đây là vật liệu cao cấp nên việc giá thành của chúng có hơi cao hơn các loại giấy dán tường phổ biến hiện nay.

Vải dán tường sợi thủy tinh MV Đà Nẵng, Vải dán tường sợi thủy tinh MV, Giá vải dán tường sợi thủy tinh, Giấy dán tường MV, Thi công vải dán tường, Vải dán tường Đà Nẵng.
Chúng tôi chuyên thiết kế thi công nội ngoại thất tại Đà Nẵng
Liên hệ: 097 5222 865 Cal/zalo
Email: info@nguyenquangdang.com
Fanpage: fb.com/danangconstruction
Sản phẩm cùng danh mục