Kỹ nghệ sắt Đà Nẵng

Ngày nay, khi công nghệ hàn gò, dập, uốn phát triển, do đó việc chế tác kỹ thuật về sắt thép, kỹ nghệ sắt đã không còn quá khó khăn mà trái lại chúng càng phổ biến và thông dụng. Nhiều sản phẩm từ kỹ nghệ sắt Đà Nẵng đã ra đời và sự gần gũi với tất cả mọi người chính bởi do bất kỳ nơi đâu, bất kể khi nào.

thi công cemboard tiền chế Đà Nẵng
thi công sắt thép, nhà thầu thi công sắt thép uy tín Đà Nẵng, cơ khí xây dựng đà nẵng

Thực tế từ những khách sạn quán cafe, bar, nhà hàng sang trọng, từ trung tâm đến nông thôn miền núi, cho đến các công trình công cộng chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của sắt thép. Và thiết thực hơn hết là chính các ngôi nhà ở, biệt thự hay nhà phố, nhà ống, các cơ sở nhà hàng kinh doanh, trải dài bắc nam trên khắp mọi nơi đều có thể ứng dụng nhà tiền chế từ sắt, thép hay các tác phẩm inox kết hợp các cấu kiện khác tạo nên công trình.

Thi công lắp đặt cổng cửa sắt kính, bảng alu sắt tại Đà Nẵng
Xe chở sắt thi công lắp đặt sắt kính, kỹ nghệ sắt tại Đà Nẵng

Với các nhu cầu rất là thực tế và xu hướng lên ngôi của sắt thép inox phục vụ trong các công trình, Kỹ nghệ sắt Đà Nẵng Nguyễn Quang Đăng NQD STEEL AND CONSTRUCTION chúng tôi tại Đà Nẵng, Quảng Nam rất hân hạnh để giới thiệu đến quý vị, công ty thi công xây dựng đặc biệt về xưởng kỹ nghệ sắt.

Chúng tôi với trên nhiều năm kinh nghiệm làm nghề sắt, thi công cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt kính... và hiện nay chúng tôi mở rộng thêm nhôm kính xingfa phục vụ theo nhu cầu của quý khách. 

 Kỹ nghệ sắt Đà Nẵng, thi công nhà tiền chế, nhan bao gia va thi cong nha thep tien che
Nhận thi công nhà tiền chế, báo giá và thi công nhà thép tiền chế

Công ty cơ khí xây dựng Đà Nẵng Nguyễn Quang Đăng được hình thành và phát triển trong lĩnh vực kỹ nghệ kỹ thuật thi công sắt thép.

Chúng tôi đã và đang chắc chắn sẽ cung cấp đến quý khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, các tỉnh gần xa sản phẩm được tạo ra từ kỹ thuật cao, bền đẹp, sự tâm huyết của lòng yêu nghề và óc sáng tạo đam mê học hỏi của đội ngũ nghệ nhân chế tác tại Kỹ Nghệ Sắt NQĐ.
Với mong muốn với mỗi công trình xây dựng, tác phẩm của chúng tôi mang đến là sự tinh hoa của kỹ nghệ sắt, đáp ứng và luôn cố gắng phục vụ tốt cho nhu cầu cũng như thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau.

 làm lan can sắt kính, thi cong sat kinh cuong luc
vách kính văn phòng, làm lan can sắt kính, thi cong sat kinh cuong luc

Với sự năng động của sức trẻ, sự thay đổi về công nghệ, thiết bị, cũng như phương pháp chế tác, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế mới lạ độc đáo từ sự kết hợp cả phong cách Á - Âu, kim - cổ theo nhiều tiêu chí và xu hướng phù hợp nhất cho quý khách. Với sự nỗ lực, luôn cố gắng của Xưởng cùng thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chính sách bảo hành công trình rõ ràng. Kỹ Nghệ Sắt tại Đà Nẵng chúng tôi sẽ luôn là người kiến tạo nên tác phẩm đáng tin cậy và là sự lựa chọn hợp lý nhất của quý vị trên mọi công trình.

Thông tin liên hệ xưởng cơ khí xây dựng Nguyễn Quang Đăng

Địa chỉ văn phòng: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Lô 17 Chu Huy Mân, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0975 222 865
Fanpage: fb.com/danangconstruction
Email: info@nguyenquangdang.com

Cơ Khí Nguyễn Quang Đăng - thành viên thuộc công ty Tân Hoàng Thịnh