Kỹ nghệ sắt

XƯỞNG KỸ NGHỆ SẮT NQĐ - NGUYỄN QUANG ĐĂNG
Từ rất lâu, sắt, inox, thép đã là số 1 trong Top các yếu tố cấu thành tạo dựng được sự vững chắc cho mọi công trình. Từ xây dựng tường móng, bê tông cốt thép cho cầu đường đến công trình nhà ở...vv, Chính việc sử dụng sắt thép như một vật liệu mang tính thẩm mĩ, do đó người ta thường dùng trang trí, nhằm phụ vụ cho nhu cầu thực tế, sinh hoạt của con người. Và từ việc hữu dụng của sắt thép, inox cũng trở nên rất phổ biến hiện nay được ưa chuộng.

Nguyễn Quang Đăng - Cơ khí xây dựng đã có mặt trên lĩnh vực thi công cơ khí xây dựng tại Đà Nẵng đã hơn 5 năm kinh nghiệm. Với đội ngũ tay nghề cao, công trình chất lượng, sự uy tín chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, "Nguyen Quang Dang steel & construction - Kiến tạo nên những công trình trường tồn" luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất!

Kỹ Nghệ Sắt, Thép, Inox Đà Nẵng - thiết kế thi công lắp đặt các sản phẩm gia công sắt thép inox và kết cấu và có thể hiểu một cách đơn giản là việc đưa công nghệ hàn nối, ghép 1 cách sáng tạo và đảm bảo có tính thẩm mỹ, tính toán phù hợp để tạo ra 1 kết cấu các mối nối hàn từ đơn giản đến phức tạp, cho ra các tác phẩm từ những vật liệu này để có nghệ thuật uốn lượn hoặc với họa tiết đẹp mắt từ đơn giản đến phức tạp, từ các vật liệu thô, thường dùng trong công nghiệp, trong xây dựng, bằng các biện pháp từ thủ công, bán tự động cho đến tự động, tùy theo quy trình hoàn chỉnh và phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm, bảo đảm an toàn.

Ngày nay, lúc công nghệ hàn gò, dập, uốn rất phát triển do đó việc chế tác kỹ nghệ sắt đã không còn quá khó khăn mà trái lại chúng càng phổ biến, sự thông dụng. Nhiều sản phẩm từ kỹ nghệ sắt đã ra đời và sự gần gũi với tất cả mọi người chính bởi do bất kỳ nơi đâu, bất kể khi nào, từ những khách sạn sang trọng, trọng điểm trung tâm đến nông thôn miền núi, cho đến các công trình công cộng chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy. Và thiết thực hơn hết là chính các ngôi nhà, biệt thự hay các cơ sở nhà hàng kinh doanh, trải dài bắc nam trên khắp mọi nơi đều có sự hiện diện của sắt, thép hay các tác phẩm inox.

Thi công lắp đặt cổng cửa sắt kính, bảng alu sắt tại Đà Nẵng
Xe chở sắt thi công lắp đặt sắt kính, kỹ nghệ sắt tại Đà Nẵng

Và Với những nhu cầu thực tế và xu hướng lên ngôi của sắt thép inox phục vụ trong các công trình, Kỹ nghệ sắt Nguyễn Quang Đăng chúng tôi tại Đà Nẵng, Ái Nghĩa - Quảng Nam rất hân hạnh được giới thiệu đến quý vị và quý công ty về xưởng kỹ nghệ sắt chúng tôi với trên 3 năm kinh nghiệm làm nghề sắt, thi công cửa sắt, hàng rào sắt, lan can sắt kính và hiện nay mở rộng thêm nhôm kính xingfa phục vụ theo nhu cầu của quý khách. 

Cơ khí Nguyễn Quang Đăng được hình thành và phát triển trong lĩnh vực kỹ nghệ sắt. Chúng tôi đã và đang chắc chắn sẽ cung cấp đến quý khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, và các tỉnh gần xa những sản phẩm được tạo ra từ kỹ thuật cao, sự tâm huyết của lòng yêu nghề và óc sáng tạo đam mê học hỏi của đội ngũ nghệ nhân chế tác tại Kỹ Nghệ Sắt NQĐ. Với mong muốn với mỗi công trình xây dựng, tác phẩm của chúng tôi mang đến là sự tinh hoa của kỹ nghệ sắt, đáp ứng và luôn cố gắng phục vụ tốt cho nhu cầu cũng như thị hiếu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sự năng động của sức trẻ, sự thay đổi về công nghệ, thiết bị, cũng như phương pháp chế tác, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế mới lạ độc đáo từ sự kết hợp cả phong cách Á - Âu, kim - cổ theo nhiều tiêu chí và xu hướng phù hợp nhất cho quý khách. Với sự nỗ lực, luôn cố gắng của Xưởng cùng thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chính sách bảo hành công trình rõ ràng. Kỹ Nghệ Sắt Nguyễn Quang Đăng tại Đà Nẵng sẽ luôn là người kiến tạo nên tác phẩm đáng tin cậy và là sự lựa chọn hợp lý nhất của quý vị trên mọi công trình.

Thông tin liên hệ xưởng cơ khí xây dựng Đà Nẵng Nguyễn Quang Đăng

Nguyen Quang Dang steel and construction

Office: 12 Dã Tượng, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Lô 17 Chu Huy Mân, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com
Fanpage: fb.com/danangconstruction
Skype: vanbinhduang cơ khí xây dựng Đà Nẵng Nguyễn Quang Đăng thành viên thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và thương mại Tân Hoàng Thịnh
Tên quốc tế: Tan Hoang Thinh Investment Trading Company Limited; * Tên viết tắt: TAN HOANG THINH INVESTMENT TRADING COMPANY LIMITED