Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Cơi sàn gác bằng tấm cemboard

Thay thế ván gỗ, bền, cứng, tính gọn nhẹ, chắc chắn, giải pháp thi công nhanh kết hợp với xà gồ thép mạ kẽm thì cemboard giá sẽ rẻ hơn, đem lại hiệu quả cao khi cơi sàn, xây nhà bằng cemboard, dựng vách ngăn bằng tấm cemboard (SCG, Prima hay Durafilex...)
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD
  • Trọng lượngTheo m3
  • Tư vấnNội ngoại thất
  • Giá
  • Giá cũ 880.000đ (-6%)

Nếu ngày xưa cứ cơi sàn bằng gỗ thì nay việc cơi sàn xây nhà với dòng ván mới bằng ximăng cemaboad vật liệu nhẹ mới và hoàn toàn giúp người dùng làm sàn, vách dựng tường cực kỳ thuận tiện trong xây dựng, thi công nhanh, chi phí tương đối rẻ, chịu được nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, và hầu như không mối mọt như ván gỗ. Cemboard tấm xi măng đang được dùng rất nhiều và hữu dụng trong công tác cơi sàn nhanh, xây nhà gấp trong thời gian ngắn.

Cơi sàn bằng tấm cemboard, làm nhà bằng tấm cemboard, xây vách nhà bằng tấm cemboard

Như đã biết, việc lắp ghép xây dựng nhà cần những công cụ hỗ trợ và thợ xây kéo dài thời gian thì nay, việc ngăn phòng cơi sàn diễn ra nhanh gọn hơn bởi ứng dụng tấm cemboard vào sàn được rất nhiều công trình chọn lựa. Sở dĩ ít dùng tấm thạch cao và dùng nhiều cemboard hơn bởi giá thành của chúng rẻ và khả năng chịu nước không rã như thạch cao. Chính ưu điểm này mà cemboard có đắt hơn thạch cao nhưng vẫn rất rẻ so với ván gỗ, ván nhựa giả gỗ hay ván ép.

Làm vách nhà bằng tấm cemboard, xây nhà bằng tấm cemboard vật liệu mới nhẹ bền

thi-cong-tam-vach-ngan-lat-san-dung-tuong-cemboard-gia-re-da-nang
Xây nhà và làm vách nhà bằng tấm cemboard

Thay thế ván gỗ, bền, cứng, tính gọn nhẹ, chắc chắn, giải pháp thi công nhanh kết hợp với xà gồ thép mạ kẽm thì cemboard giá sẽ rẻ hơn, đem lại hiệu quả cao khi cơi sàn, xây nhà bằng cemboard, dựng vách ngăn bằng tấm cemboard (SCG, Prima hay Durafilex...)

Với độ dày từ 6mm đến 30 mm, tấm cemboard được chọn lựa bởi nhiều nhu cầu khác nhau cho công tác thi công quản lí và lắp đặt cũng khác nhau. Trọng lượng của tấm cemboard dùng cơi sàn, làm nhà bằng tấm cemboard, xây vách nhà bằng tấm cemboard cũng có sự khác nhau. Giá thành cơi sàn trung bình của tấm cemboard phần thô cơ bản là từ 1.750.000đ - 2.380.000đ/m2 hoàn thiện có sử dụng kết cấu thép tiền chế và xà gồ thép mạ kẽm. 

Cement cemboard có thể sử dụng làm lát sàn, cơi sàn gác, dựng vách ngăn tường nội ngoại thất.

Mối ghép giữa các tấm có ron cao su để vật liệu không co dãn theo thời tiết. Hoàn thiện bằng vữa, lát gạch, đá như thông thường. Ðể lót sàn, sàn gác thường sử dụng mẫu dày 1,6mm đến 3.0 mm. Xử lý bằng phương pháp đóng đinh vào đà gỗ, xà gồ hay bắt vít vào đà sắt và cán vữa đổ sàn lát nền như bình thường

Xây nhà và làm vách nhà bằng tấm cemboard
làm nhà bằng tấm cemboard, Cơi sàn gác bằng tấm cemboard

Ðể làm vách ngăn, chúng ta hoàn toàn có thể dùng khung gỗ hay sắt, ống kẽm và ốp tấm này vào với độ dày chừng 16mm. Sử dụng tấm cemboard DURAflex dựng tường bên ngoài cũng thực hiện như trên mà không cần vữa. Vách đơn dùng một lớp ván dày từ 16mm - 20mm; vách đôi buộc phải dựng khung ở giữa, ốp 2 mặt cemboard độ dày tầm 8-12mm là đủ dùng.

Lam-nha-bang-tam-cemboard

cơi sàn gác bằng tấm cemboard, làm nhà bằng cemboard, làm sàn gác bằng tấm cemboard, thi cong cemboard da nang

Tấm prima thì được dùng đa dạng trong kiến trúc nội thất như trần, vách ngăn bên trong, lá sách và các ứng dụng khác như hộp gen che ống nước. Là đơn vị thi công cơ khí xây dựng Đà Nẵng chúng tôi cung cấp cho nhiều khách hàng dùng ván ximăng sẽ thi công nhanh.

Thời gian hoàn thành sớm, độ bền siêu cao, có thể cao hơn vách tường bình thường, hiện trường cũng sạch, gọn hơn. Khi tiêu dùng ván xi măng làm sàn gác đúc thì kết hợp dàn gỗ hay sử dụng đà sắt, thi công vách ngăn bằng cemboard hoặc prima thì giá thành phải chăng hơn và tiết kiệm đồng thời nhanh hơn gấp nhiều lần khi đổ bê tông.

Nếu bạn cần xây nhà bằng tấm Cemboard, Cơi sàn gác bằng tấm cemboard Làm vách nhà bằng tấm Cemboard, báo giá thi công cemboard DURAflex, lắp đặt tấm prima xin liên hệ chúng tôi tư vấn giải pháp thi công và báo giá nhanh nhất.

TƯ VẤN BÁO GIÁ THI CÔNG CEMBOARD VÀ HỖ TRỢ SẢN PHẨM

Cơ khí xây dựng Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com

Sản phẩm cùng danh mục