Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Xây nhà cho người có thu nhập thấp

Danh mục: Xây nhà ở cho người thu nhập thấp, Nhà ở giá rẻ, nhà cho người thu nhập thấp, Giải pháp nhà ở cho người thu nhập thấp, xây nhà tiền chế cho người thu nhập thấp, Nhà ở cho công nhân thu nhập thấp
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD steel
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnNội thất, ngoại thất
  • Giá

NQD STEEL VÀ GIẤC MƠ XÂY NHÀ Ở TIỀN CHẾ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP

 
Có doanh nghiệp không đặt nặng đến lợi nhuận, luôn dồn tâm huyết cho người có thu nhập thấp, người nghèo với hy vọng xây dựng được ngôi nhà khang trang cho người có thu nhập thấp, hộ nghèo có chỗ ở, an cư lạc nghiệp. Chúng tôi Cơ Khí Xây Dựng Nguyễn Quang Đăng đơn vị tổ chức thi công nhà ở dành cho người thu nhập thấp đầu tiên tại Đà Nẵng và Quảng Nam.
 
Cơ Khí Xây Dựng Nguyễn Quang Đăng với giấc mơ xây nhà thu nhập thấp bằng hình thức lắp ghép, nhanh, bền, đẹp và cực kỳ rẻ. Bất kì doanh nghiệp nào, lợi nhuận là mục tiêu hàng đầu và chúng tôi cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên theo chủ trương và chính sách Nhà nước, NQD Steel cũng mong muốn góp một phần nào đó để hướng tới cộng đồng vì mục tiêu lợi ích xã hội.
 
xây nhà cấp 4 tiền chế giá rẻ bền đẹp chắc chắn
 

NQD STEEL VÀ SỰ TRIỂN KHAI XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP

 
Chủ trương chung của các tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi từ việc cấp phép xây dựng đến việc triển khai nhà ở cho người có thu nhập thấp. Đây là một trong những động thái chứng tỏ sự quan tâm của tỉnh đối với người nghèo trên địa bàn.
Qua tìm hiểu và đánh giá thực tế cho thấy các tỉnh miền trung là những tỉnh tập trung đông dân cư, là đầu mối tập trung nhiều cụm công nghiệp lớn, có thành phố trẻ tiềm năng, trong khi quỹ đất đai lại hạn hẹp. Để đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho đai đa số bộ phận người dân, mô hình nhà thép tiền chế lắp ghép được tổ chức thi công nhanh và giá rẻ hơn ít nhất 25% so với giá xây dựng nhà truyền thống. Trong khi đó lại thân thiện với môi trường và nhanh hơn rất nhiều.
 

Danh mục: Xây nhà ở cho người thu nhập thấp, xây nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp, nhà ở tiết kiệm, giải pháp nhà ở cho người thu nhập thấp, xây nhà tiền chế cho người thu nhập thấp, Nhà ở cho công nhân thu nhập thấp

 

GIÁ XÂY NHÀ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP – XÂY NHÀ Ở GIÁ RẺ

 
Có nhiều người yêu cầu khác nhau và hiện tại chúng tôi vẫn chưa tính toán được giá tiền cụ thể của một căn nhà. Tuy nhiên, với cơ chế xây dựng đặc thù là nhà tiền chế, lắp ghép và xây dựng tốc độ do đó chúng tôi sẽ cung cấp đến xây nhà cho ngườ thu nhập thấp với giá rẻ, thông thường giảm được từ 25% đến 40% so với việc xây nhà như bình thường, khung giá xây nhà cấp 4 tiền chế hiện nay NQD Steel có rất nhiều mẫu đẹp và hoàn toàn lợi cho người dân.
 
Xây nhà tiền chế giá rẻ cho người có thu nhập thấp

NHÀ TIỀN CHẾ QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG: XÂY NHÀ GIÁ RẺ

Với kinh nghiệm nhiều năm hình thành và phát triển, hoạt động các lĩnh vực như: Vận tải, Du lịch, khách sạn, bất động sản, cơ khí xây dựng, vật liệu xây dựng... Chúng tôi ước lượng được tình hình tài chính của khách hàng và khẳng định sẽ làm được ngôi nhà đảm bảo công năng đẹp, bền và chịu được bão và các thời tiết khắc nghiệt tại miền trung. Mặc dù chúng tôi cam kết xây dựng trung bình nhà trệt cấp 4 tiền chế trong vòng 1,5 tháng nhưng có thể tiến độ thực hiện xây 1 ngôi nhà từ 20 ngày đến 1 tháng.
 

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ MÔ HÌNH NHÀ Ở CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP HIỆU QUẢ CAO, BỀN VÀ ĐẸP

Với thuật ngữ nhà lắp ghép hay nhà tiền chế hay nhà thép lắp ghép, nhà thép tiền chế... có lẽ còn mới đối với nhiều người, nhưng nhà ở dành cho người thu nhập thấp là sản phẩm đầu tiên ở Đà Nẵng chúng tôi Xây Dựng hoàn thiện bằng hình thức xây nhà tiền chế (tiền chế là thép định hình I,U,V chứ không phải 'tái chế' như nhiều người vẫn nghĩ) và bàn giao theo hình thức chìa khóa trao tay.
 

CƠ KHÍ XÂY DỰNG ĐÀ NẴNG NQD STEEL AND CONSTRUCTION

Với sự quyết tâm hoàn thành nhà ở cho người thu nhập thấp tại TP Đà Nẵng, Quảng Nam đồng thời sẽ tiếp tục nghiên cứu đánh giá để nhân rộng mô hình xây dựng các cấu kiện như tường vách, bê tông móng có thể lắp dựng nhanh nhất nhưng luôn đảm bảo độ bền siêu cao trong khi giá xây dựng nhà ở lại tốt nhất cho thu nhập thấp.
Thông tin liên hệ
Add: 12 Dã Tượng, Đà Nẵng
Xưởng sản xuất: Lô 17 Chu Huy Mân, Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: nhathaudathanh@gmail.com
Skype: vanbinhduan
Fanpage: fb.com/cokhixaydungdanang
 
Sản phẩm cùng danh mục