Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Xây nhà bằng tấm cemboard

Tấm cemboard hay tấm prima cement là những vật liệu khả dụng được gọi là ván bằng xi măng, dùng nhiều trong xây dựng. Bởi tính gọn nhẹ, bền chắc, giải pháp thi công nhanh, giá rẻ đem lại hiệu quả cao khi xây nhà bằng cemboard, dựng vách ngăn bằng tấm cemboard
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệu NQD
  • Trọng lượngTheo tấn
  • Tư vấnNội ngoại thất
  • Giá
Nếu như trước đây, tất cả mọi người mới chỉ quen với tấm lợp, vách che bằng ngăn tường bằng fibro ximăng hoặc bê tông thì gần đây trên thị trường xuất hiện các dòng ván mới bằng ximăng hoàn toàn giúp người tiêu dùng làm sàn, vách dựng tường, trần thuận tiện trong xây dựng, thi công nhanh, chi phí tương đối rẻ, chịu được nước, chống cháy, cách âm, cách nhiệt, và hầu như không hề bị mối mọt.

Xây nhà bằng tấm Cemboard, Làm vách nhà bằng tấm Cemboard

Ván xi măng mang đến cho người dùng tiện ích nêu trên có hai loại.
Thứ nhất là tấm cemboard thường dùng trong xây dựng phần thô. Có 2 thành phần cơ bản trong tấm này là xi-măng, cát thạch anh chiếm 75% và 25% là dăm gỗ băm xay mịn, nhỏ. Nguyên liệu này đưa vào ép áp lực cộng với keo và hóa chất xử lý để tạo thành tấm. Sản phẩm có khổ 1,22m x 2,44m, bề mặt phẳng mịn, độ dày tấm với từ 8 đến 30mm.
 
Thứ hai là tấm prima dùng trong trang hoàng nội thất. Kết cấu chính của tấm gồm xi-măng và sợi xen-lu-lô. Quy trình chế tạo gần như tấm cemboard DURAflex nhưng thêm quá trình hấp lò khoảng 1.000 độ C làm cho vật liệu thêm rắn và có thể uốn cong.
Tấm prima mịn và trắng hơn cemboard nhưng chiều dày chỉ từ 3,2mm - 9mm. Có loại tạo được tạo hoa văn bề mặt.
 

Làm vách nhà bằng tấm Cemboard, xây nhà bằng tấm cemboard vật liệu mới siêu bền

thi-cong-tam-vach-ngan-lat-san-dung-tuong-cemboard-gia-re-da-nang
Xây nhà và làm vách nhà bằng tấm cemboard
 
Ván cement cemboard có thể sử dụng làm lát sàn, dựng vách ngăn xây tường nội ngoại thất. Mối ghép giữa các tấm có ron cao su để vật liệu không co dãn theo thời tiết. Hoàn thiện bằng vữa, lát gạch, đá như thông thường. Ðể lót sàn, sàn gác thường sử dụng mẫu dày 1,8 đến 2,4 cm. Xử lý bằng phương pháp đóng đinh vào đà gỗ, xà gồ hay bắt vít vào đà sắt.
 
Xây nhà và làm vách nhà bằng tấm cemboard
Xây nhà bằng tấm cemboard
 
Ðể làm vách ngăn, chúng ta hoàn toàn có thể dùng khung gỗ hay sắt, ống kẽm và ốp tấm này vào với độ dày chừng 16mm. Sử dụng tấm cemboard DURAflex dựng tường bên ngoài cũng thực hiện như trên mà không cần vữa. Vách đơn dùng một lớp ván dày từ 16mm - 20mm; vách đôi buộc phải dựng khung ở giữa, ốp 2 mặt cemboard độ dày tầm 8-12mm là đủ dùng.
 
Lam-nha-bang-tam-cemboard
 
Tấm prima thì được dùng đa dạng trong kiến trúc nội thất như trần, vách ngăn bên trong, lá sách và các ứng dụng khác như hộp gen che ống nước. Là đơn vị thi công cơ khí xây dựng Đà Nẵng chúng tôi cung cấp cho nhiều khách hàng dùng ván ximăng sẽ thi công nhanh, thời gian hoàn thành sớm, độ bền siêu cao, có thể cao hơn vách tường bình thường, hiện trường cũng sạch, gọn hơn. Khi tiêu dùng ván xi măng làm sàn gác đúc thì kết hợp dàn gỗ hay sử dụng đà sắt, thi công vách ngăn bằng cemboard hoặc prima thì giá thành phải chăng hơn và tiết kiệm đồng thời nhanh hơn gấp nhiều lần khi đổ bê tông.
 
Nếu bạn cần xây nhà bằng tấm Cemboard, Làm vách nhà bằng tấm Cemboard, báo giá thi công cemboard DURAflex, lắp đặt tấm prima xin liên hệ chúng tôi tư vấn giải pháp thi công và báo giá nhanh nhất.
TƯ VẤN BÁO GIÁ THI CÔNG VÀ HỖ TRỢ THÊM VỀ SẢN PHẨM
Cơ khí xây dựng Đà Nẵng NQD
Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline/ Zalo: 0975 222 865
Email: nhathaudathanh@gmail.com
Skype: vanbinhduan
 
Sản phẩm cùng danh mục