Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thi công nhà xưởng Đà Nẵng

Xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng, nhà thầu thi công nhà xưởng chuẩn mực, chất lượng, độ bền cao. Giá thi công nhà xưởng sẽ lệ thuộc vào địa chất, công năng sử dụng như có cẩu trục hay không, nhịp nhà xưởng dài hay ngắn...
 • Tình trạngLàm mới
 • Thương hiệuNQD Steel
 • Trọng lượngTheo công trình
 • Tư vấnKết cấu lắp dựng nhà xưởng
 • Giá

1. Đơn giá xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel bao gồm gì?

Đơn giá xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel - theo Cơ Khí Xây Dựng Nguyễn Quang Đăng bao gồm tất cả các cấu kiện và danh mục để hình thành thi công nhà xưởng:

 • Vật tư xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel

 • Nhân công xây dựng tại NQD Steel

 • Máy móc thi công công trình phục vụ xây nhà xưởng

 • Chi phí xây dựng nhà xưởng, các biện pháp thi công.

 • Các chi phí khác: như dựng lán trại tạm, điện nước, quản lý công trình, bảo vệ,…

giá thi công nhà xưởng tham khảo
Đơn giá thi công nhà xưởng tham khảo

 

Ở bài viết này, chúng tôi đưa ra đơn giá xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel cho phần thô cơ bản bao gồm:

 • Phần thi công nền móng và nền nhà xưởng.

 • Phần kết cấu khung thép, các cấu kiện hình thành và tường xây, tôn bao che.

Chi phí chưa bao gồm (các phần này cần phải có bản vẽ thiết kế chi tiết để chủ đầu tư có thể hình dung):

 • Điện, nước, điều hòa không khí

 • Phòng cháy chữa cháy nhà xưởng …

 

2. Các yếu tố ảnh hưởng tới đơn giá thi công nhà xưởng khung thép?

a. Công năng của nhà xưởng

Công năng nhà xưởng sẽ dự định sử dụng cho công việc gì? Điều này quyết định đến phương án, kết cấu và vật liệu thi công nhà xưởng như thế nào cho phù hợp như giải pháp san lấp nền, phương án kết cấu thép, vật liệu chống nóng, giải pháp bao che, các hạng mục phụ trợ đi kèm theo…

 

Xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng, nhà thầu thi công nhà xưởng chuẩn mực, chất lượng
Xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng, nhà thầu thi công nhà xưởng chuẩn mực, chất lượng

 

Bảng báo giá thi công điện nhà xưởng,trọn gói: Trung bình từ 1.750.000vnđ/m2 đến 2.750.000đ/m2

Công năng nhà xưởng là yếu tố đầu tiên & tiên quyết có tính quyết định đến chi phí xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel.

 • Ví dụ: Nhà xưởng chỉ phục vụ làm kho chứa hàng hóa nhẹ thì chỉ yêu cầu về nhà xưởng không cao, nhưng nếu là kho chứa các đồ máy móc, cơ khí hay sản phẩm có giá trị thì yêu cầu nền nhà xưởng phải cao, phải đảm bảo an toàn, có thể phải thêm cầu trục để phục vụ công tác nâng hạ, vận chuyển.

Nếu công năng nhà xưởng phục vụ công việc kinh doanh, sản xuất thì ngoài nhà xưởng phải có các công trình hỗ trợ khác như văn phòng, nhà ăn, nhà nghỉ cho cán bộ, nhân viên, nhà xe, nhà kho vật tư, kho thành phẩm…

 

Nhà thầu thi công nhà xưởng Đà Nẵng và các tỉnh miền trung
Nhà thầu thi công nhà xưởng Đà Nẵng và các tỉnh miền trung, uy tín, chuẩn mực, chất lượng

 

b. Địa điểm xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel

Vị trí, địa điểm xây dựng của nhà xưởng cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới chi phí đơn giá xây dựng, như những yếu tố sau đây:

 • Địa chất khu vực đó tốt hay không?

Nếu vị trí xây dựng xưởng của bạn là trên vùng đất địa chất tốt, bằng phẳng thì sẽ giảm thiểu được chi phí nhiều cho phần nền móng còn nếu vị trí xây dựng lại nằm trên nền đất bùn chảy dẻo, địa chất không chắc chắn thì chắc chắn sẽ phải phát sinh giải pháp gia cố móng, vì thế chi phí có phần tăng thêm một chút.

 • Địa điểm xây dựng có thuận tiện hay không?

Để cho việc vận chuyển vật tư vật liệu phục vụ cho công tác thi công hay không? Đường điện, nước phục vụ sinh hoạt và thi công có sẵn hay không?. Tất cả đều ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng công trình. Vì nếu không thuận lợi thì sẽ tốn rất nhiều công sức để vận chuyển vật liệu vào xây dựng.

 

c. Quy mô xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel

Quy mô xây dựng của nhà xưởng

 

thi-cong-nha-xuong-da-nang-mien-trung

Nhà thầu thi công nhà xưởng Đà Nẵng, Quảng Nam, Điện Ngọc, Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung

 

Một điều hiển nhiên là quy mô nhà xưởng lớn có đơn giá xây dựng /m2 sẽ thấp hơn so với những công trình nhà xưởng nhỏ hơn.

Với cùng một phương án kết cấu và giải pháp vật liệu, đơn giá xây dựng cho nhà xưởng nhưng quy mô Dưới 2000 m2 , nhà xưởng trên 2000m2 đến 5000m2 và nhà xưởng từ 10.000 m2 thì chi phí là khác nhau rất xa.

 

d. Mẫu nhà xưởng

Chi phí thi công nhà xưởng đối với những nhà xưởng phong cách hiện đại với vật liệu mới chắc chắn có đơn giá sẽ cao hơn so với những mẫu công trình nhà xưởng đơn giản ,truyền thống với các vật liệu rẻ hơn.

Ngoài ra các chi tiết phụ kèm theo của nhà xưởng như cửa trời thông gió, cửa chớp tôn, mái canopy, hay cửa sổ… cũng ảnh hưởng ít tới chi phí xây dựng của nhà xưởng.

 

e. Thời gian thi công nhà xưởng

Vật liệu chính sử dụng thi công nhà xưởng ở đây là thép ( chiếm tỷ trọng 70% ), do đó Cơ Khí Xây Dựng Nguyễn Quang Đăng cho rằng đơn giá xây dựng nhà xưởng Đà Nẵng NQD Steel phụ thuộc nhiều vào đơn giá của thép. Có năm giá thép biến động đến 100% hay 150% vì thế chi phí đầu tư xây dựng trong năm đó có thể biến động gấp 1,7 lần. Một con số không nhỏ chút nào đối với các chủ đầu tư.

Hơn nữa đầu năm là thời điểm thích hợp để thi công vì thời tiết rất thuận lợi, các dự án xây dựng triển khai dồn dập. Trong khi thời điểm cuối năm nhiều dự án chạy tiến độ trong khi thời tiết mưa bão nhiều ảnh hưởng tới việc thi công chậm trên công trường.

 

f. Yêu cầu tiến độ thi công nhà xưởng

Quá trình thi công nhà xưởng diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng 3 – 6 tháng, tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư.

 

Tiến độ thi công xây dựng nhà xường khung thép
Tiến độ thi công xây dựng nhà xường khung thép

 

Máy móc và dây truyền thiết bị được chủ đầu tư tính toán & mua về ngay sau khi hoàn thành phần xây dựng để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Đôi khi vì một lý do nào đấy tiến độ thi công nhà xưởng được đẩy lên rất nhanh và yêu cầu nỗ lực rất cao từ phía nhà thầu, cả về nhân lực, máy móc … và đôi khi thay đổi biện pháp tổ chức thi công trên công trường và việc này sẽ làm đơn giá thi công xây dựng cao.

g. Nhà thầu thi công nhà xưởng

Thực tế là không có đơn giá nào giống nhau giữa các nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ có năng lực và những lợi thế mạnh khác nhau, có những đánh giá khác nhau và chất lượng thi công là khác nhau nên sẽ đưa ra các báo giá khác nhau. Điều đó cũng bình thường nếu một người am hiểu về thị trường nhà xưởng

 

Mọi thông tin tư vấn làm nhà thép tiền chế, lắp dựng nhà xưởng, xây dựng nhà kho, nhà thép lắp ghép xin quý khách vui lòng liên hệ với doanh nghiệp thi công qua:
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: nhathaudathanh@gmail.com
Skype: vanbinhduan
Fanpage: fb.com/cokhixaydungdanang
 

Sản phẩm cùng danh mục