Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Gia công lắp dựng nhà container

Do nhiều tiện ích và sự cứng cáp của nhà container dưới sự khéo léo của các KTS, nhiều mẫu nhà nổi tiếng như 14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới hay Mẫu nhà container đẹp ở Việt Nam với giá Bán lại nhà container từ Nhà container 50 triệu đến mẫu nhà container 100 triệu hay nhà container đến 200 triệu.
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD Steel
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnNội thất, ngoại thất
  • Giá

Hiện nay trên thị trường đang rộ lên nhà container, thiết nghĩ việc xây dựng nhà cửa không quá phô trương, không quá cầu kỳ thì nhà container rất hữu dụng và cực kì chắc chắn. Nhà container có thể dùng làm văn phòng, nhà vườn, nhà chỉ huy công trường, homstay... do nhiều tiện ích và sự cứng cáp của nhà container dưới sự khéo léo của các KTS, nhiều mẫu nhà nổi tiếng như 14 mẫu nhà container đẹp trên thế giới hay Mẫu nhà container đẹp ở Việt Nam.

Với giá bán lại nhà container từ nhà container 50 triệu đến nhiều mẫu nhà container 100 triệu hay cho đến nhà container đến 200 triệu thật là hấp dẫn sau khi sử dụng đúng không ạ? Sự hữu dụng đa năng hiển nhiên là tuyệt vời tất nhiên nó cũng sẽ có những bất tiện nhà container riêng. Tuy nhiên có nhiều cách làm nhà container khác nhau sẽ đem lại cho bạn ngôi nhà mức độ ưng ý khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của loại nhà container này địa chỉ uy tín làm nhà container uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung.

 

nhà thầu thi công lắp đặt nhà thép tiền chế chất lượng, uy tín Đà Nẵng
Nhà thầu thi công lắp đặt nhà thép tiền chế và container chất lượng, uy tín Đà Nẵng, miền trung, 关于建造预制钢结构建筑的新闻
 

Có những loại container nào? Đây là 1 câu hỏi chung chung nên mình phải tư vấn, để các bạn hiểu hơn về sản phẩm container có 2 loại:

+ 1 là loại container 20 feet, theo quy cách (rộng 2,5m x dài 6m x cao 2,6m) ~ Diện tích 15m2
+ 2 là loại container 40 feet, theo quy cách (rộng 2,5m x dài 12m x cao 2,6m) ~ Diện tích 30m2
+ Nói về hàng đã qua sử dụng bạn hãy liên tưởng giống như cái điện thoại. Container văn phòng 20 feet cũ có rất nhiều chất lượng khác nhau : 50%, 60%, 70%, 80%, 90% … tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn sử dụng

 

Ưu điểm nhà container, container da nang

Tiết kiệm thời gian xây dựng: Nhiều ngôi nhà container được cung cấp sẵn như nhà mô-đun, giúp cần kiệm tốt nhất thời gian xây dựng. Thời gian xây dựng 1 ngôi nhà container là nhanh hơn nhiều so với việc xây nhà kiểu truyền thống. Các thành phần của nhà container có thể được cung ứng theo các modul biệt lập và lắp ghép lại sở hữu nhau để tạo thành 1 ngôi nhà hoàn chỉnh. Nếu bạn đang cần ngôi nhà tùy chỉnh hoặc xây dựng 1 dự án, hoặc cần văn phòng, nhà vườn... thì kiểu nhà container cung ứng cho bạn 1 cấu trúc dựng sẵn thú vị để bạn có thể bắt tay vào làm việc.

Chắc chắn, cứng cáp và độ bền cao: Một cái container chở hàng tất nhiên khi sử dụng cho làm nhà thì dĩ nhiên độ cứng của nó khỏi phải bàn đến. Chưa kể gia công thêm sắt và mở các cửa thông thoáng với khung cửa và các nan đỡ... thì độ cứng và chắn chắn của container thật sự rất là đáng nể

 

thi-cong-lap-dung-nha-container-tai-da-nang
Nhà thầu thi công sắt, thi công nhà container Đà Nẵng

 

Dễ vận chuyển và tùy chọn lắp đặt mọi địa điểm: Nhà container với đặc tính là dễ dàng được di chuyển bằng các xe chuyên dụng đưa tới tất cả vị trí nào có thể lái ô tô tải đi được. Không như nhà truyền thống sở hữu cấu trúc xây dựng một mực nền móng, nhà container linh hoạt và rất dễ dàng thay đổi vị trí dù là gần hay hay xa. Hơn thế nữa, mang tính linh hoạt, cấu trúc đặc thù cái nhà này có thể đặt trên địa hình phức tạp khác nhau như đồi núi, dốc, sông,...

Tiết kiệm chi phí: Nhà container thường nhật sẽ sở hữu giá tốt hơn so mang mẫu nhà truyền thống. Thường rẻ hơn từ 8-20% cho đến 40% tùy theo quy mô và tùy chi tiết của kiểu nhà này.

 

Văn phòng container, nhận gia công xây dựng nhà container 1 tầng
Văn phòng container, cafe container, nhà vườn container nhận gia công xây dựng nhà container 1 tầng

 

Tái sử dụng, tái chế: Nhà container giá rẻ tái chế từ những container vận chuyển và chẳng còn được sử dụng được cho việc kéo hàng container nữa, bởi vậy nó giúp hạn chế rác thải công nghiệp ra môi trường. Hầu hết những chiếc công là nguyên liệu tạo ra ngôi nhà này đều có thể tái chế, sử dụng, điều này giúp nó thân thiện với môi trường hơn. So với việc bán container đã qua sử dụng sẽ có giá trị hơn so với cân sắt vụn, do đó container được tận dụng làm nhà tiền chế, nhà vườn, nhà ở, văn phòng, dự án, quán cafe, kiot rất là nhiều.
Một số thế mạnh nổi bật của nhà container như thời kì xây dựng ngắn và giá cả là điểm chung của nhà container có mô hình nhà tiền chế modul lắp ghép. Nhà container nếu không muốn sử dụng nữa bạn có thể bán lại với giá cao, hoặc ngay cả cân sắt vụn vẫn có giá. 

 

Nó không mang tính chất đơn giản như một container văn phòng.
Nó không mang tính chất đơn thuần chỉ là 1 container văn phòng. Ngôi nhà phải đem lại sự thoải mái nên cần được xây dựng cầu kỳ hơn.

 

Nhưng nhà container sở hữu đặc điểm nội trội đấy chính là tính linh hoạt của chúng. Ngay cả những người hồ nghi nhà container cũng thừa nhận rằng chúng có thể cực kỳ hữu ích trong những hoàn cảnh huống thiếu chuyên môn xây dựng hoặc giả là nơi trú ẩn khẩn cấp, phòng chỉ huy, do công-te-nơ sở hữu dễ dàng và việc cẩu đặt nhanh chóng. Trong các kịch bản này, tính linh hoạt của vận chuyển container là một lợi thế rất lớn.

 

thi-cong-lap-dung-nha-container
Mẫu nhà container sở hữu kiểu dáng rất tiện dụng, linh hoạt

 

Nhược điểm nhà container:

Mặc dù nhiều ưu điểm và công năng tuyệt vời nhưng nhà container cũng có những nhược điểm như:
Giới hạn về kích thước: Nhà container được dựng từ những container là loại nguyên liệu mang đến cho người dùng từ khung thép nhất định do vậy mẫu nhà này sở hữu nhược điểm là giới hạn về kích thước. Do container có định dạng sẵn trước do đó không gian và hình dạng khá là hữu hạn. Trong các container làm việc phải sắp xếp bố trí nội thất bắt buộc tính toán kỹ lưỡng. Đa phần nội thất trong các ngôi nhà container thường là nội thất đơn giản, tin giảm và nhỏ gọn.

Vấn đề về cấu trúc: Cấu trúc khung hình hộp của những cỗ áo container vô cùng vững chắc, nhất là phần bên các hông và đáy nhưng phần mái thì không cứng, bởi vậy, thông thường bạn bắt buộc xây dựng 1 mái khác trên nó với cấu trúc mái kiên cố hơn, đặc biệt là các vùng có mưa dai, hay băng tuyết. Ngoài ra, những bức tường thép cũng cực kỳ quan trọng đối với sức mạnh của cấu trúc. Điều này có nghĩa là bất cứ nơi nào bạn cắt ra một cửa sổ lớn hoặc mở cửa đòi hỏi bạn buộc phải được gia cố. Và khi chúng được xếp chồng lên nhau để tạo cần các ngôi nhà lớn hơn, phải nên tính toán và gia cố mối hàn ở bất cứ nơi nào giữa hai container.

 

thi-cong-lap-dung-nha-container-cap-4
Nhận gia công lắp dựng nhà container, thi công nhà container Đà Nẵng giá rẻ

 

Khả năng cách âm, cách nhiệt: Khả năng cách âm cách nhiệt container cũng khá là hạn chế. Do vậy quá trình xây dựng nhà container phải bắt buộc được xử lý kỹ về mặt cách âm và cách nhiệt. Để hạn chế sử dụng hết không gian bên trong, người ta thường dùng 1 lớp cách nhiệt khá mỏng sở hữu giá trị cao trên mỗi inch, như bọt phun polyurethane, phun xốp, hay ốp gỗ... Để tạo ra một bức tường thực sự cách nhiệt tốt, tốt hơn là dùng bằng việc ốp vật liệu cách nhiệt bên ngoài nhằm đẳm bảo bên trong đẹp hơn và thân thiện môi trường hơn.

Một nhược điểm là phải rửa sạch container trước khi sử dụng: Bởi vì chất lượng an toàn từ thùng container cũ. Việc sử dụng những cỗ container cũ cũng tiềm ẩn những nguy cơ độc hại như axit, hóa chất, chất độc cho sức khỏe... Chúng ta thường không thể biết những gì đã được chuyển trong 1 cỗ container đã dùng qua - hầu hết vật dụng từ hàng dùng vô hại đến các nguyên liệu công nghiệp hóa chất nguy hiểm. 

 

Bảng giá thi công nhà container tại Đà Nẵng

TT

Tên mô tả sản phẩm

Giá giao động

1

Thi công nhà container 20 feet

50 triệu – 60 triệu VNĐ

2

Thi công nhà container 40 feet

70 triệu – 80 triệu VNĐ

3

Thi công nhà container dạng lắp ghép, chồng tầng, ghép phòng

100 triệu – 200 triệu VNĐ

So sánh tầm mức giá xây dựng:

Chi phí xây dựng nhà container thế nào? Nó phụ thuộc vào cực kỳ nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, quy mô và yêu cầu thiết kế ngoại hình cho đến bên trong khác nhau.

 

Gia công lắp dựng nhà container 1 tầng, 2 tầng
Thiết kế nhà container 2 tầng sang trọng bắt mắt

 

Thông thường 1 ngôi nhà container sẽ với tầm giá rẻ hơn so với các loại nhà kiểu khác. Có thể nói nhà container là mô hình nhà rất là tiết kiệm mức giá do nguyên liệu của nó được tận dụng từ container cũ. Hơn thế nữa đối với việc xây dựng không phải tốn móng, không phải đổ trụ, giảm thời kì xây dựng và nhân lực giúp tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn khi đầu tư cho loại nhà này.

Nhưng ví như bạn xây dựng một ngôi nhà container với các yêu cầu cao thì giá của nó cũng không hề tốt một chút nào. Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến và nguyên liệu tốt chất lượng cao sẽ làm tăng giá tiền thi công gia công xây dựng nhà container này. Dĩ nhiên tiền nào của đó, nhưng những ưu thế về khả năng di động và những tiện dụng cũng như độ bền từ dòng nhà này cũng làm cho nhiều người rất là yêu thích bởi sự hấp dẫn của nó

 

Văn phòng container, nhận gia công xây dựng nhà container 1 tầng
Container văn phòng là một loại nhà container được sử dụng cho mục đích làm văn phòng

 

Văn phòng, phòng điều hành công trình, nhà vườn, quán cafe... Container văn phòng 20 feet cũ có rất nhiều chất lượng khác nhau : 50%, 60%, 70%, 80%, 90% … tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn sử dụng làm nhà container giá rẻ hay đắt, mức giá sẽ có khác nhau tùy theo công năng, mặt hàng hay mục đích sử dụng của bạn mà bạn chọn container cho phù hợp.
 

Tư vấn gia công lắp dựng container văn phòng, phòng điều hành công trình, nhà vườn, nhà thép tiền chế, quán cafe...

Nhà thầu thi công lắp đặt nhà thép chất lượng, uy tín - Cơ Khí Xây Dựng Đà Nẵng NQD Steel
Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Xưởng gia công: Lô 17 Chu Huy Mân, Đà Nẵng
Hotline/ Zalo: 0975 222 865
Email: nhathaudathanh@gmail.com
Skype: vanbinhduan

 

Sản phẩm cùng danh mục