Vải dán tường
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Keo dán tường vải sợi thủy tinh

Keo dán tường chuyên dùng cho vải dán tường sợi thủy tinh và các loại vải dán tường khác. Keo dán vải sợi thủy tinh Đà Nẵng
  • Tình trạngTheo bình
  • Thương hiệuMV
  • Trọng lượngTính theo kg
  • Tư vấn2kg/5 cuộn vải dán
  • Giá
Keo dán tường đặc biệt là loại keo dùng cho việc dán vải dán tường. Keo là thành phần không thể thiếu để chống ẩm và kết dính vải dán tường với bức tường nhà bạn. Keo dán tường chuyên dùng cho vải dán tường sợi thủy tinh và các loại vải dán tường khác. Keo dán vải sợi thủy tinh Đà Nẵng
 

VẢI DÁN TƯỜNG SỢI THỦY TINH ĐÀ NẴNG

 
KEO DÁN TƯỜNG
S-2000
 
Keo dán vải dán tường, vải dán tường đà nẵng
Keo dán tường chuyên dùng cho vải dán tường sợi thủy tinh
 
KEO CHUYÊN DÙNG CHO VẢI DÁN TƯỜNG SỢI THỦY TINH & CÁC LOẠI VẢI DÁN TƯỜNG KHÁC
Pha Keo: Định lượng 1 bao keo tiêu chuẩn S.2000 = 2kg
Công thức pha: một bao keo S.2000 pha cùng 3 lít nước, dán được 25m2 tường ( tức 5 cuộn).
Không nên dùng nước giếng hay nước bị nhiễm phèn sẽ giảm chất lượng của keo dán.
Cách pha: Cho keo vào xô rồi lấy trước 1/4 lượng nước dùng tay khuấy đều theo chiều kim đồng hồ cho keo kích hoạt sống lại (nên chừa một ít keo này để dùng cho việc dán những góc cạnh), sau lúc keo được kích hoạt cho tiếp số nước còn lại và khuấy đều cho tới khi hỗn hợp nước và keo hòa tan đều nhau hoàn toàn. Khi keo dán sở hữu đạt đến dạng mịn, với độ bám dính thì mang ra sử dụng.
DUNG DỊCH BẢO VỆ TƯỜNG
1. Tên gọi: JD-3000
Thể tích: 4,5 lít/bìn
Công dụng: Tăng độ bám dính và làm cứng bề mặt lớp bột matit trên tường, loại dung dịch này cũng là chất chống ẩm mốc
2. Tên gọi: JM-3000
Thể tích: 4,5 lit/bình.
Công dụng: Tạo nên 1 lớp màng dung dịch giữa bề mặt tường lúc tường sở hữu vải dán. Ngăn thẩm thấu nước, hơi ẩm từ trong tường ra vải.
Cách sử dụng: Để nguyên thành phần của dung dịch, sử dụng Roler lăn phủ lên bề mặt tường sở hữu định lượng là: một bình phủ được từ 58 đến 58,5 m2 tường.
Điều kiện: Độ ẩm trong tường không được vượt quá 10%. Nếu đã tường sở hữu hiện tượng thẩm thấu gây nấm mốc, ố vàng, hỏng vỉa xi măng thì chủ nhà nên cho thợ cạo bỏ lớp ẩm mốc, trát lại những chỗ lồi lõm trên tường bằng bột matit, sử dụng giấy nhám nhuyễn đánh khiến cho bề mặt được phẳng (chi phí tự túc). Nếu độ ẩm cao sẽ dẫn đến chất lượng của việc thi công dán sẽ dính thấp, như vậy không đảm bảo tiêu chuẩn. Sử dụng dung dịch JD-3000 lăn lên tường. Khi lớp dung dịch đã khô thì sử dụng mẫu JM-3000 lăn chồng lên lớp phủ JD-3000 đã lăn trước đó. Khoảng cách giữa 2 lần lăn dung dịch từ 3 đến 4h, có thể ngắn hơn, hoặc tùy thuộc vào độ ẩm của bề mặt tường hoặc độ ẩm của môi trường xung quanh. Sau lúc hoàn thành xử lý tường bằng hai dòng dung dịch vừa nêu, phải một thời gian tối thiểu là 24h mới tiến hành dán vải mới đạt tiêu chuẩn.
 
vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-da-nang
nha-phan-phoi-vai-dan-tuong-soi-thuy-tinh-da-nang
 
Lưu ý: Để đạt chuẩn và bảo vệ tường bạn hiệu quả nhất, tốt nhất bạn nên sử dụng vải dán tường sợi thủy tinh ngay từ đầu. Vải dán tường sợi thủy tinh chống ẩm, độ bền cao, chống cháy và cách âm tốt sẽ là vật liệu hữu hiệu thay thế cho sơn tường. Sau khi matrix xong bức tường, bạn không phải sơn nước nữa mà dán vải sợi thủy tinh dán tường sẽ rất là hiệu quả cho việc bảo vệ bức tường nhà bạn.

Nhiều mẫu và nhiều màu sắc của vải dán tường để bạn lựa chọn, truy cập tại: bitly.com/vaidantuong
Trang trí nội thất bền, đẹp, rẻ, vai dan tuong, vải dán tường đà nẵng. Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, giấy dán tường siêu bền. Vải dán tường #vaidantuong công nghệ mới.
 

Tư vấn kỹ thuật và thi công nội thất, vải dán tường Đà nẵng

Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: constructiondanang@gmail.com
Sản phẩm cùng danh mục