Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Vải dán tường

Thi công vách cemboard kết hợp vải dán tường sợi thủy tinh. Thi công vách cemboard kết hợp vải dán tường sợi thủy tinh là giải pháp chống ồn và che vết nứt khá hiệu quả khi thi công vách cemboard, vách thạch cao hay vách gỗ mà không cần phải sơn tường
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD Steel
  • Tư vấnNội thất
  • Giá

Thi công vách cemboard kết hợp vải dán tường sợi thủy tinh, chống ồn và chống nứt mí tấm cemboard bằng cách dán vải sợi thủy tinh. Sử dụng vải sợi thủy tinh để chống ồn và chống nứt mí tấm Cemboard có thể là một giải pháp hữu ích, tùy thuộc vào mục tiêu và điều kiện cụ thể của dự án xây dựng.

Giải pháp chống ồn:

Để giảm tiếng ồn, bạn có thể dán một lớp vải sợi thủy tinh chất lượng cao lên tấm Cemboard trước khi lắp đặt nó.
Chọn một loại vải sợi thủy tinh có khả năng cách âm tốt. Vải này sẽ giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài hoặc từ các vị trí khác trong công trình.
Dán vải sợi thủy tinh bằng keo chuyên dụng hoặc một loại keo phù hợp cho việc dán sợi thủy tinh lên bề mặt Cemboard.
Đảm bảo rằng vải được dán đều và mịn, không tạo ra bất kỳ lỗ hoặc bọt khí nào, để đảm bảo tính hiệu quả của quá trình cách âm.

co-khi-xay-dung-mien-trung

Giảm sự chống nứt mí:

Vải sợi thủy tinh có khả năng tăng độ dẻo và độ bền cho tấm Cemboard, giúp ngăn ngừa việc xuất hiện các nứt mí.
Lớp vải sợi thủy tinh cần được dán chặt và đều trên bề mặt tấm Cemboard, đặc biệt là ở các vị trí có nguy cơ cao bị nứt mí, chẳng hạn như góc, mối nối, hoặc các khu vực chịu áp lực cao.

Sau khi dán vải sợi thủy tinh, bạn nên kiểm tra kỹ để rằng không có bất kỳ lỗ hoặc khuyết điểm nào trong lớp vải. Việc sử dụng vải sợi thủy tinh để chống ồn và chống nứt mí có thể tăng chi phí và độ phức tạp của dự án xây dựng nhưng bù lại khắc phục các nhược điểm như: Không cần sơn, giảm tiếng ồn, che vết nứt của tấm cemboard tốt nhất.

Vải dán tường sợi thủy tinh, vải sợi thủy tinh chống thấm, chống cháy, cách nhiệt

Độ bền cao: Sợi thủy tinh là một vật liệu rất bền, chịu được va đập và chống mài mòn, do đó, bề mặt tường được bảo vệ khỏi các vết trầy xước và hỏng hóc.

nhan-cung-cap-va-thi-cong-vai-dan-tuong-da-nang-nhanh-uy-tin

Kháng nước và chống cháy: Vải sợi thủy tinh thường có khả năng kháng nước và chống cháy, làm cho nó phù hợp cho nhiều môi trường khác nhau.

Dễ dàng lắp đặt: Quá trình lắp đặt vải dán tường sợi thủy tinh thường không quá phức tạp, Với sợi thủy tinh có thể tạo ra nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau và có thể thực hiện bởi các chuyên gia hoặc người tự làm. Sợi thủy tinh là một nguồn gốc từ tự nhiên, không gây hại cho người dùng và môi trường.

Vải dán tường sợi thủy tinh có thể đắt hơn so với các vật liệu trang trí tường khác như giấy dán tường thông thường, và phụ thuộc vào loại vải, thiết kế cụ thể nội thất do bạn chọn.

Tấm Cemboard làm vách

Tấm Cemboard là một vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng để làm vách ngăn cách trong công trình xây dựng, cũng như làm vách nền cho các bức tường ngoài trời và nội thất. Cemboard còn có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong ngành xây dựng.

nqd-nha-cung-cap-tam-op-tuong-cemboard-da-nang

Các đặc điểm của tấm Cemboard như:

Độ bền cao: Tấm Cemboard thường rất bền và chịu được sự tác động của thời tiết, nước, và sự biến đổi nhiệt độ.
Kháng nước và chống cháy: Vì có thành phần xi măng, Cemboard thường kháng nước tốt và có khả năng chống cháy, làm cho nó phù hợp cho các khu vực có độ ẩm cao và yêu cầu về an toàn cháy.

Dễ cắt và thi công: Tấm Cemboard có thể được cắt, khoan, và gắn dễ dàng, giúp việc thi công trở nên thuận lợi.
Không bị mối mọt và không mục nát: Vật liệu này không chứa sợi gỗ, do đó không bị mối mọt và không mục nát theo thời gian.
Tính ổn định kích thước: Tấm Cemboard thường có kích thước ổn định, không co rút hoặc biến dạng trong điều kiện thay đổi nhiệt độ và độ ẩm.
Vách Cemboard thường được sử dụng để xây dựng ngăn phòng trong nhà, vách nền cho bức tường ngoài trời và các ứng dụng khác như ốp lát và trang trí nội thất. Đặc biệt, nó thường được ưa chuộng trong việc xây dựng các khu vực ẩm ướt như phòng tắm và nhà bếp do khả năng kháng nước của nó.

Sản phẩm cùng danh mục