Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Nhà thầu lợp mái ngói trọn gói

Lợp mái ngói trọn gói giá rẻ: Báo giá và quy trình lợp đúng kỹ thuật. Tư vấn thiết kế kết cấu mái ngói kèo thép chất lượng, Hợp đồng thi công mái ngói rõ ràng. Mái ngói bạn như ý bởi chúng tôi giàu kinh nghiệm thi công lợp mái ngói Đà Nẵng
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNqd
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnNgoại thất
  • Giá

Hiện nay, rất nhiều người thích lợp mái ngói như kiểu xưa. Trong nhịp sống hối hả, bộn bề hiện nay, những ngôi nhà cao tầng, bê tông cốt thép kiên cố nóng nực thì cái kiến trúc truyền thống với những mẫu nhà mái ngói đỏ nguyên thủy như khơi gợi lại ký ức, vực lên những yêu thương gần gũi thuở thơ ấu trong không gian kiến trúc làng quê hiện đại.

Thực tế khi kiến trúc - xây dựng hiện đại, những mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ được đầu tư kĩ lưỡng. Với sự chuẩn bị chu đáo, chỉn chu hơn về cả hình ảnh ngoại thất cho đến không gian kiến trúc nội thất bên trong để đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của con người. Mái ngói đỏ là một trong những loại vật liệu truyền thống, có từ lâu và được sử dụng rộng rãi từ xưa cho đến nay, màu mái ngói đỏ thường mang lại cảm giác thân thuộc dễ chịu, tạo cảm giác thiện cảm cho con người.

Chọn mẫu ngói lợp nhà nào tốt?

Khi gia chủ tiến hành xây dựng nhà ở đều muốn biết là phải và cần lợp ngói nào, chất liệu, kiểu dáng ra sao? Trên thị trường sở hữu nhiều những loại ngói lợp nhà. Tuy nhiên, chưa hẳn cứ tìm bất kỳ cái viên ngói nào đều có thể đảm bảo chất lượng. 
 

Chúng tôi cung cấp mẫu nhà cấp 4 mái ngói đỏ đẹp truyền thống ở Đà Nẵng.


Với những dòng ngói sau được đa số những gia đình Việt sử dụng. Ngói đỏ kiểu xưa: Đảm bảo độ bền cao, mưa không xốc nước. Ngói màu SCG, ngói màu Prime, Ngói vảy cá (ngói hài) ngói màu Fuji, ngói màu Cpac Monier,... Mỗi mẫu ngói đều có những điểm cộng và điểm giảm thiếu riêng biệt. Do đó người sử dụng buộc phải dựa vào nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính để tìm loại phù hợp nhất.

Ở đây chúng ta nói nhiều hơn về ngói đỏ: Về vật liệu mái ngói đỏ - sử dụng trong những thiết kế nhà mái ngói đẹp:

 

thi công mái ngói giá rẻ Đà Nẵng
Mái ngói đỏ, thi công mái ngói đỏ Đà Nẵng


Màu mái ngói đỏ đặc trưng vẫn là từ gốm, có được là màu đỏ là do màu của đất nung, hay còn gọi là ngói đất sét nung, ngói đất sét,... được sử dụng từ rất lâu ở mọi nơi trên đất nước ta. Ngói đất nung từ gốm Hạ Long, Gốm Đất Việt, Ngói Bình Định, Ngói Quảng Ngãi, Ngói An Điềm... được nung đơn thuần từ đất sét nhào kỹ ép khuôn, đặc trưng vẫn là màu ngói đỏ gạch, màu sậm hay màu đỏ tươi là do chất liệu và chất lượng của đất sét.

Không phải ngẫu nhiên mà những ngôi nhà mái ngói đỏ được ông cha ta sử dụng. Theo thực tế về khuôn đúc và mái lợp, ngói đỏ rất ít bị xốc nước dù là mưa lớn. Các viên ngói lợp đúng quy cách sẽ rất khó bị dột nước, đồng thời ngói giảm âm thanh rất hiệu quả khi mưa ồn. Theo phong thủy, cho rằng người Việt thuộc phương Nam, phương nam thuộc hành Hỏa. Do đó màu đỏ của mái ngói cũng là màu rất hợp. Màu đỏ cũng thuộc dương, có xu hướng bốc lên trên nên lợp màu ngói đỏ là thích hợp. Mặt khác, cũng không thể phủ nhận được vai trò vẻ đẹp của những ngôi nhà mái ngói đỏ, sự nổi bật, cảm giác mới mẻ,... luôn dễ dàng thể hiện được qua màu sắc của mái ngói.
 

Định mức giá thành khi lợp mái ngói gốm nung, ngói xưa. 

Muốn biết được mức giá làm cho mái ngói, thì người dùng phải xác định được những yếu tố sau.
Đó là sắm được màu phù hợp, tiếp theo tính số lượng ngói chính và ngói phụ kiện. Như chúng tôi đã nói ở trên, có nhiều và rất rộng rãi các loại sản phẩm ngói. Mỗi mẫu lại sở hữu kích thước và trọng lượng khác nhau. Có nhiều hãng khác nhau và giá thành của viên ngói cũng có khác biệt. Có ngói 9 viên/m2, sở hữu ngói 10 viên/m2, có loại 22 viên, có loại ngói 26 viên, và có ngói gốm vảy cá đến 55-60 viên/m2... Theo kinh nghiệm của thợ lành nghề, thì số lượng ngói chính tăng 1 – 5% trên từng không gian mái. Và bạn cũng nên tính số lượng ngói cắt làm ngói lở nếu lợp các mí của ngôi nhà. Số lượng ngói này còn được tiêu dùng để cắt tại mái giao nhau, mái bên hông nhà,...vv.

thi-cong-mai-ngoi-da-nang

Tính toán số lượng ngói và các phụ kiện để biết mức giá thi công lợp mái ngói
Chi chi phí làm mái ngói trọn gói tại Đà Nẵng, Đơn giá thi công mái ngói
Có rất nhiều doanh nghiệp thi công làm mái ngói khung kèo. Ngoài ngói thì thi công mái lợp bằng tôn, simili, tấm poly, tấm cemboard... Nếu bạn tìm chưa ra được đơn vị uy tín thì sẽ bị báo với mức giá làm mái ngói trên trời. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để hiểu rõ hơn. 
 

Lợp mái ngói tính bao nhiêu tiền m2 ?

Thông thường 1m2 ngói như Cpac-monior người ta lợp từ 9 đến 10 viên ngói. Giá trung bình của mỗi viên là 20.000 vnđ/viên công lợp. Tính tổng giá tiền cho 1m2 vào khoảng 200.000 VNĐ. Tính tổng tất cả số lượng xà gồ, thanh kèo, ngói chính và phụ kiện kèm theo. Suy ra chi phí khiến cho mái ngói khoảng 650.000 đồng/m2 đến 720.000đ/m2. Do viên ngói này to nên nhanh có khối lượng, do đó việc lợp mái bằng Ngói màu Cpac Monior, SCG, ngói màu Prime giá sẽ rẻ hơn.

Giá lợp mái ngói gốm nung Hạ Long, Bình Định, Quảng Ngãi tại Đà Nẵng

Cũng như thi công mái ngói tại Hà Nội, TP HCM, tại Đà Nẵng phần ngói cũng thiết kế và thi công với kỹ thuật giống nhau. Bởi vì phần rui kèo và xà gồ của ngói này sẽ có phần phức tạp hơn, độ dày cũng lớn hơn và nhân công làm kỹ càng thì sẽ nhiều hơn (chấm hàn tất cả các mối nối rui mè) thì trung bình 26 viên/m2 có giá bao gồm vật tư, nhân công ~790.000đ đến 950.000đ/m2 tùy vào độ dày thép xà gồ, và cũng tùy thuộc vào chất lượng viên ngói. Thông thường ngói gốm Hạ Long sẽ có giá cao hơn bởi chất lượng viên ngói có sự khác biệt.

Giá lợp mái ngói gốm ngói hài hay ngói vảy cá:
Phần ngói này cực kỳ tốn rui mè (sử dụng sắt hộp làm mái ngói, hoặc gỗ lợp mái ngói. Trung bình mè khoảng cách rất ngắn xx cm*/khoảng ngói) do đó lợp cũng rất khó có khối lượng. Ngói vảy cá hay ngói hài có giá trung bình từ 890.000đ - 1.120.000đ/m2 tùy thuộc vào khả năng thi công và giá của thép hộp mà bạn đan.

Bên cạnh đó, ngoài Khung lợp mái ngói thì phải tính cả giá nhân lực lợp ngói trên khoảng trống m2 cần phải lợp. Mức giá nhân công lợp 10 viên/m2 là 40.000đ/m2 - 50.000đ/m2. Đối có đơn giá lợp cho ngói 22-26 viên là 45.000đ/m2 – 55.000đ/m2. Đối có đơn giá lợp cho ngói 60 viên/m2 là 65.000đ/m2 – 85.000đ/m2.

Trên đây là thông tin về giá tiền mà mái ngói, tuy nhiên còn tùy vào đặc điểm kiến trúc mà mức giá cũng có phần thay đổi. Hy vọng sẽ giúp những gia chủ tương lai với tính toán phù hợp khi xây dựng nhà cửa. Với kỹ thuật thi công mái ngói chuẩn mực, Kết cấu mái ngói kèo thép chất lượng, Hợp đồng thi công mái ngói rõ ràng và Cách làm mái ngói ok nhất với nhiều năm kinh nghiệm, Đặc biệt, là đơn vị thi công mái ngói chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ được tư vấn thi công lợp mái ngói uy tín giá rẻ, chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Mọi thắc mắc, quý vị có thể liên hệ tới cơ khí Quang Đăng Đà Nẵng để được báo giá nhanh chóng nhất:
Add: 12 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0975 222 865 mobile/zalo
Email: nhathaudathanh@gmail.com

Sản phẩm cùng danh mục