Tin tức

Sơn mạ kẽm lạnh là gì

Sơn Kẽm Lạnh Là Gì? Sơn Mạ Kẽm Lạnh là gì?
Tương tự với những loại sơn mà chúng ta vẫn quen thuộc chuyên dùng để sơn đồ đạc. Lớp sơn phủ bảo vệ nhằm tạo một lớp màng chắn cách ly bề mặt vật với môi trường. Mạ kẽm lạnh là phương pháp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm lỏng tương tự như sơn ở nhiệt độ môi trường bình thường. Ngày nay các loại Sơn Kẽm Lạnh nhập khẩu đang dần trở thành một trong những loại sơn chuyên phục vụ cho kim loại.

>> Để có được sự lựa chọn tốt nhất, Tham khảo thông tin Sơn Kẽm Lạnh dòng NURICHEM

Chai xịt Sơn Kẽm Lạnh SM5002 420ml
Thùng Sơn Kẽm Lạnh NURICHEM 4 lít
Sơn kẽm lạnh SM5002 18 lít/thùng

Sơn Mạ Kẽm Lạnh SM5002 NURICHEM
Sơn SM5002 có nguyên liệu thành phần kẽm có độ tinh khiết cao lên tới 99%. Có chứa lượng kẽm tinh khiết cao 95% kẽm sau khi sơn khô trên bề mặt sản phẩm, rất giàu kẽm với màu sáng có thể dùng làm lớp lót hoặc như lớp sơn phủ. Hàm lượng kẽm trong lớp phủ cao cung cấp chức năng chống ăn mòn điện hoá tương đương mạ kẽm nhúng nóng.

Sơm mạ kẽm lạnh dòng SM của hãng NURICHEM như sơn mạ kẽm SM5002 420ml, SM5002 4 lít hay SM5002 18 lít là các dòng sản phẩm sơn mạ kẽm được tin dùng trên toàn thế giới. Ưu điểm của các dòng sơn mạ kẽm SM5002 là khả năng chịu ăn mòn và chống chịu phát sinh rỉ sét cực cao, độ bền của một lớp sơn tiêu chuẩn từ sơn SM5002 có thể chịu được lên đến hàng chục năm. Đặc biệt, loại Sơn Kẽm Lạnh SM5002 có khả năng tương thích phù hợp trên toàn bộ các loại kim loại từ sắt, thép, hợp kim tổng hợp….

 

Sơn Kẽm Lạnh có công dụng gì?

Các loại sơn thông thường chỉ có thể tạo màu sắc và một lớp chống rỉ nhẹ cho kim loại không đem lại hiệu quả cao.

Sự xuất hiện của sơn kẽm lạnh ngày nay ngày càng sự phổ biến. Chúng ta cùng tìm hiểu công dụng của loại sơn này nhé:

Gia cố cho kim loại bề mặt

Được dùng như sơn lót để chống rỉ sét cho kim loại. Lớp mạ kẽm này tăng cao về độ bền, chống mài mòn, chầy xước và không rỉ sét cho kim loại.

Tạo thẩm mỹ cho bề mặt vật.

Ngoài tính năng chống rỉ sét, bảo vệ chống ma sát thì loại sơn mạ kẽm này còn tang tính thẩm mỹ cho các kim loại sơn trần với màu sắc ánh bạc bắt mặt và bề mặt trơn láng. SM5002 thực sự là một sản phẩm vô cùng hoàn hảo cho kim loại.

Mạ kẽm Lạnh, sơn mạ kẽm lạnh, sơn phun mạ kẽm lạnh

 

Tiện Ích Của Sơn Kẽm Lạnh So Với Sơn Mạ Kẽm Nóng, Mạ Kẽm Nhúng Nóng


Phương pháp mạ kẽm nóng là một quá trình nhúng kim loại càn mạ vào trong bể mạ kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được ngấu thành hợp kim với chất nền tạo ra lớp bảo vệ cho kim loại rồi kéo lên đợi cho kẽm khô lại.

 Sự xuất hiện của Sơn Kẽm Lạnh giúp chúng ta có thể dễ dàng sơn mạ kẽm hơn so với khi xưa rất nhiều nhờ tính linh động của các loại sơn mạ kẽm này.

Nếu phải so sánh Sơn Kẽm Lạnh và sơn nóng thì chúng ta sẽ có những nhận xét như sau.

Sơn kẽm nóng sẽ rất bền tuy nhiên lại phải phức tạp khi đem toàn bộ kim loại đến hồ nhúng nóng mới thực hiện được. Còn các loại sơn mạ kẽm thì chúng ta nhanh chóng hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn rất nhiều trong khi thực hiện các thao tác trên.

Sơn kẽm lạnh cột đèn cao áp, sơn mạ kẽm lạnh cột đèn giao thông, sơn kẽm lạnh đối với lan can cầu thang ngoài trời....

Sơn Kẽm Lạnh Là Gì? Sơn Mạ Kẽm Lạnh là gì?

 

Những lưu ý khi lựa chọn sơn mạ kẽm lạnh


Với nhiều công dụng và tính năng kể trên mà thị trường loại Sơn Kẽm Lạnh này khá hỗn loạn. Có rất nhiều loại hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán với giá rẻ và không có chất lượng.

Để có thể chọn được một loại sơn mạ kẽm chất lượng đáng để chúng ta tin dùng, chúng ta cần chọn theo các tiêu chí sau:

• Sơn chất lượng, ít độc hại

Là loại sơn có chứng nhận kiểm duyệt về độ an toàn dành cho sức khỏe của con người khi sử dụng.

Loại Sơn Kẽm Lạnh này cũng cần đạt được các tiêu chí như qua kiểm duyệt về khả năng chống trẩy xước, chống mài mòn và nhiều hơn những yếu tố khác xoay quanh chất lượng của sơn mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm qua thông tin của nhà sản xuất.

• Có xuất xứ rõ ràng

Chúng ta sẽ rất yên tâm khi sử dụng được sản phẩm có tên tuổi của thương hiệu lớn

Một nhà phân phối Sơn Kẽm Lạnh chất lượng sẽ giúp chúng ta tìm được sản phẩm uy tín như Sơn Kẽm Lạnh Nabakem, ta dễ dàng tìm thấy tài liệu kĩ thuật như SS- Coat 909 DTS hay SS-Coat 909 MSDS của Nabakem.

Nhà Cung Cấp Sơn Mạ Kẽm Chính Hãng
Là một nhà phân phối sơn mạ kẽm và các loại hóa chất ngành hàng nổi tiếng nhất. Công ty Bình Minh xin giới thiệu các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc bao gồm Sơn Kẽm Lạnh nói riêng và các loại hóa chất ngành hàng nói chung luôn là một trong những loại sản phẩm đáng tin dùng nhất mà khách hàng có thể lựa chọn hiện nay.

Đảm bảo khi sử dụng Sơn Kẽm Lạnh SM5002 của Quý khách hàng không chỉ có sự lựa chọn toàn diện mà còn có thể có được những điều kiện thuận lợi:

+ Hàng chất lượng, giá tốt nhất nhờ được các loại mặt hàng nhập khẩu

+ Có được bảo hành về các sản phẩm chính hãng 1 cách toàn diện, có đầy đủ giấy tờ về các loại sản phẩm và được cung cấp với số lượng không hạn chế.

• Chất lượng cao cấp, bảo hành toàn diện.

Về chất lượng về sản phẩm Sơn Kẽm Lạnh luôn đảm bảo với khách hàng qua các gói bảo hành tiêu chuẩn khi mua sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh.

Bất kỳ thắc mắc hay thông tin thêm chi tiết về các dòng sản phẩm,sơn mạ kẽm lạnh, các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé

Theo nguồn: lambonginox

Có thể bạn quan tâm