Tin tức

Sơn chống nóng mái tôn

Mái tôn thường hấp thụ nhiệt mạnh khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, làm cho nhiệt độ trong nhà hoặc công trình tăng cao. Sơn chống nóng mái tôn giúp phản xạ ánh sáng và nhiệt năng ra khỏi bề mặt mái tôn, từ đó làm mát bề mặt và giảm nhiệt độ bên trong.

Sơn chống nóng mái tôn là loại sơn được sử dụng để bảo vệ mái tôn khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn. Loại sơn này thường được thiết kế để giảm sự hấp thụ ánh sáng mặt trời và ít nhận nhiệt năng nhất, giúp cho mái tôn không quá nóng hay hấp thụ nhiệt và giảm bớt lượng nhiệt được truyền vào bên trong.

Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng hay còn gọi là sơn cách nhiệt là dòng sơn có tác dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả cho bề mặt mái tôn, tường nhà, sàn mái bê tông, xi măng, trực tiếp hay gián tiếp từ ánh nắng mặt trời. 

Sơn chống nóng mái tôn thường có màu sắc phản xạ cao như trắng hoặc màu nhạt để tối đa hóa khả năng phản xạ ánh sáng. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt và bảo vệ bề mặt mái tôn khỏi tác động của các yếu tố tự nhiên như mưa, gió, và tia UV.

Với thời tiết khí hậu nắng nóng khắc nghiệt như Việt Nam thì sơn cách nhiệt cho tường là sự chọn sự thông minh cho mỗi công trình nhà bạn. Tùy thuộc vào loại sơn chống nóng cụ thể và điều kiện sử dụng, chúng có thể được áp dụng bằng cách sơn lên bề mặt mái tôn hoặc sử dụng những tấm mái tôn đã được sơn trước khi lợp.

Lợi ích của sơn chống nóng mái, Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? Lợi ích của sơn chống nóng mái, Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn

Sơn mái tôn chống nóng có thể làm giảm được nhiệt độ từ 12 – 26 độ C nếu nhiệt độ trên mái nhà đang ở mức 60 độ. Độ dày của lớp sơn càng cao thì khả năng chống nóng càng tốt.

Sơn chống nóng mái tôn là một sản phẩm vô cùng hiệu quả, là giải pháp chống nóng cho nhà mái tôn mang lại sự giảm nhiệt rất rõ ràng. Khi sử dụng sơn chống nóng thì nhiệt độ ở bên ngoài càng tăng cao sẽ càng tạo ra sự chênh lệch lớn so với nhiệt độ ở bên trong phòng.

Sơn chống nóng mái tôn là giải pháp hiệu quả để bảo vệ và tối ưu hóa hiệu suất của mái tôn trong môi trường nhiệt đới. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để phản xạ ánh nắng mặt trời và hấp thụ ít nhiệt độ, giúp duy trì một bề mặt mái tôn mát mẻ, đồng thời giảm bớt nhiệt truyền vào bên trong công trình.

Sơn chống nóng mái tôn không chỉ giúp tiết kiệm năng lượng cho hệ thống làm mát, mà còn gia tăng độ bền và tuổi thọ của mái tôn bằng cách bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tia UV. Khám phá sự đa dạng trong màu sắc và chất liệu của sơn chống nóng mái tôn để tạo nên một giải pháp hoàn hảo cho các dự án xây dựng, đảm bảo không gian bên trong luôn thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Khả năng kháng nước và hóa chất hiệu quả, giúp bảo vệ mái tôn khỏi những ảnh hưởng từ các tác động của thời tiết, môi trường. Nhờ đó mà đây còn là cách chống ồn cho mái tôn khi trời mưa rất hiệu quả.

sơn chống nóng mái công nghiệp, sơn chống nóng tiết kiệm năng lượng

Sơn chống nóng mái tôn, sơn tôn đóng tường cách nhiệt mang lại nhiều tiện ích nhưng lại có chi phí rẻ hơn các phương pháp chống nóng khác, bảo trì cũng ít tốn kém. Quy trình thi công tiện lợi và nhanh chóng. Thậm chí với diện tích mái nhỏ thì gia chủ thậm chí có thể mua nguyên liệu và tự mình thực hiện

Top các loại sơn chống nóng được sử dụng nhiều nhất hiện nay / Sơn cách nhiệt chống nóng nào tốt?

Sơn chống nóng mái tôn KOVA

Sơn chống nóng Kova có cấu trúc tinh thể xếp lớp có khoảng trống bên trong, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, tạo thành thể đồng nhất, bám chặt lên bề mặt các kết cấu như MÁI TÔN, tôn ốp tường giúp truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng.

Tính năng sơn chống nóng mái tôn KOVA

Ngoài chống nóng ra còn có tác dụng chống rêu mốc

Chống gỉ chống mục cho mái tôn làm tăng tuổi thọ cho mái tôn,

Làm giảm âm thanh hiệu quả đáng kể trên mái tôn khi trời mưa lớn.

sơn chống nóng mái tôn Đà Nẵng
Sơn Chống Nóng Mái Tôn Đà Nẵng|Giải Pháp Sơn Mái Tôn Mát Mẻ Hơn

Sơn không cháy nổ, không độc hại, không chứa chì và thủy ngân và các hóa chất độc hại khác, an toàn với người thi công và sử dụng cho người tiêu dùng. Giúp tiết kiệm điện năng làm mát, giảm chi phí, tăng tuổi thọ cho các thiết bị, máy móc vật liệu lưu kho (hóa chất, thực phẩm).

Sơn chống nóng mái tôn KOVA là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ mái tôn khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt và giảm nhiệt độ bề mặt. Khám phá cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn để KOVA và chọn từ nhiều màu sắc và chất liệu phù hợp với công trình của bạn. Đảm bảo mái tôn không chỉ bền vững mà còn mang đến sự tiện ích và thẩm mỹ cao.

Định mức Sơn chống nóng KOVA CN-05

Sơn chống nóng Kova có định mức lý thuyết trên bề mặt phẳng đạt tiêu chuẩn từ 3.0 – 4.0m2/kg/2lớp

Chuẩn bị bề mặt: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt cần sơn

sơn chống nóng hiệu quả gấp 2 cho nhà kho, nhà xưởng

sơn chống nóng mái tôn kova

Nếu bề mặt thi công là mái tôn thì cần đảm bảo bề mặt thi công khô tuyệt đối và lót trước 1 lớp sơn chống gỉ hệ nước KOVA KG-01 để tăng khả năng bám dính và hạn chế gỉ sét. Sau khi sơn lót KG-01, để khô 8 tiếng mới được sơn tiếp sơn ngoại thất chống nóng mái tôn KOVA CN-05.

Nếu bề mặt thi công là bê tông, xi măng và các vật liệu khác thì sơn trực tiếp hoặc sơn lên lớp chất chống thấm KOVA CT-11A

Cách thi công sơn tôn chống nóng

Bước 1: Nếu trời nắng hoặc hanh khô hoặc thùng sơn bị đặc có thể pha thêm 5 – 10% nước sạch cho vừa độ đặc tùy theo nhiệt độ, độ ẩm. Khuấy lại cho sơn đồng nhất.

Bước 2: Dùng rulô mịn, chổi cọ hoặc máy phun thi công 2 – 3 lớp, mỗi lớp cách nhau 6 – 8 giờ.

Sơn chống nóng ( giảm nhiệt) và chống thấm ST 45T - sơn chống nóng còn giúp bảo vệ mái tôn khỏi tác động của thời tiết và tia UV, từ đó gia tăng tuổi thọ và độ bền của mái tôn

ST 45T là màng chống thấm acrylic gốc nước một thành phần, thi công dạng lỏng, sẵn sàng để sử dụng. Sau khi đóng rắn tạo thành màng chống thấm đàn hồi, dai, không mối nối, có độ bám dính tuyệt vời với hầu hết các bề mặt. Màng sơn có thể giúp giảm nhiệt độ bề mặt (tôn hoặc tôn ốp tường) từ 10 - 250C tùy theo mức độ trời nắng và chiều dày màng sơn.

sơn mái tôn chống rỉ, sơn mái tôn chống nóng

sơn chống nóng mái tôn, sơn chống nóng cho mái, sơn chống nóng hiệu quả, sơn chống nóng bề mặt mái

Ứng dụng: Sử dụng cho bề mặt bê tông, tôn ốp tường nhà, hoặc mái tôn, mái Cemboard xi măng

Ưu điểm: Bảo vệ bề mặt chống lại sự suy giảm từ ảnh hưởng của tia cực tím (UV)

Giảm nhiệt độ bề mặt mái tôn hoặc tường nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời từ 10 – 25 oC. Đặc biệt khi trời càng nắng thì nhiệt độ bề mặt tiếp xúc giảm càng nhiều (các bề mặt chịu tác động trực tiếp của nắng hướng Tây)

Giảm nhiệt độ mái tôn >15 độ C

Chống bám bẩn, chống rêu mốc

Không độc hại, không gây cháy,..

Pha được toàn bộ các màu dịu nhẹ, mát mẻ theo ý thích

sơn chống nóng cho mái nhà, sơn chống nóng mái công trình, sơn chống nóng ánh nắng mặt trời, Sơn phản xạ nhiệt cho mái tôn
sơn chống nóng cho mái nhà, sơn chống nóng mái công trình, sơn chống nóng ánh nắng mặt trời

Quy cách:

Đóng gói: Thùng 5 hoặc 20kg

Định mức: 0.25-0.3kg/m2/lớp đối với tường; 0.5kg/m2/lớp đối với sàn mái

Màu sắc: White và xám ( Màu càng sáng nhiệt độ giảm càng cao)

Hướng dẫn quy trình thi công sơn chống thấm và cách nhiệt ST 45T

Chuẩn bị bề mặt: Chuẩn bị bề mặt cẩn thận là điều cần thiết để việc thi công tối ưu và bền vững nhất. Bề mặt cần phải sạch, khô và rắn chắc, không có bất kỳ sự nhiễm bẩn nào có thể gây tác hại đến độ bám dính của màng.

Sơn phản xạ nhiệt cho mái tôn

Trộn Khuấy đều ST 45T trước khi thi công

Thi công: ST 45T có thể thi công bằng rulo, cọ hoặc thết bị phun.

Thi công lớp thứ nhất và thứ hai ST 45T theo định mức.

Để lớp thứ hai khô tối thiểu 1-2 giờ trước khi phủ lớp tiếp theo (nếu cần thiết) của ST 45T

Thi công sơn chống nóng, chống thấm sàn mái bê tông - sàn mái sân thượng

Sơn chống nhiệt cho mái nhà

Tính năng Sơn chống nóng sàn mái, Sơn phản xạ nhiệt cho mái tôn

Sơn chống rỉ (gỉ) giảm nóng cách nhiệt V1-202 KingCat

V1-202 được sản xuất từ nhựa Polyme Acrylic, hạt i cầu thủy tinh và Titanium Dioxide chịu thời tiết nhập khẩu. Đây là loại sơn phủ có chức năng đặc biệt với độ bền và chất lượng cao. Sản phẩm này có thể ngăn chặn hiệu quả sự hư hại do bức xạ nhiệt tia cực tím gây ra cho các tấm tôn, gạch men, bề mặt xi măng, gạch, v.v. Sơn phản xạ nhiệt cho mái tôn đột phá này không chỉ giúp giải quyết triệt để vấn đề nóng oi bức của bên trong các tòa nhà, mà còn giảm tiêu thụ điện năng của điều hòa không khí và quạt hút, tiết kiệm chi phí điện năng và cải thiện năng lượng xanh.

Sơn phản xạ nhiệt cho mái tôn

Thông tin sản phẩm:

Thời gian khô khô bề mặt: 1-2 tiếng; Sơn lại (lý thuyết): 3-4 tiếng

Khô hoàn toàn sau 7 ngày.

Lượng phủ lý thuyết Lượng phủ tham khảo 1-2 tiếng: 3.1 m2/kg/lớp

Bề mặt tôn 5.2 m2/kg/lớp (phun sơn,4lớp) Bề mặt mastic: 5.2 m2/kg/lớp

Bề mặt không có mastic 3.6 m2/kg/lớp

Màu săc tiêu chuẩn: Màu trắng, xám bạc, xanh da trời

Sơn chống nóng Intek

Đây là sản phẩm chuyên dụng chống nóng mái tôn cho các nhà xưởng, nhà dân dụng. Loại sơn này là sơn chống nóng gốc nước một thành phần giúp làm giảm nhiệt hiệu quả chịu được khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, ngăn cản tia nắng mặt trời.

sơn chống nóng cho mái, sơn chống nóng hiệu quả

sơn chống nóng cho mái, sơn chống nóng hiệu quả, sơn mái nhà, sơn mái nhà máy, sơn chống rỉ tôn

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng Intek

Có hiệu quả cách nhiệt cao, làm giảm nhiệt độ bề mặt từ 12 – 26°C khi nhiệt độ trên mái tôn lên trên 60°C.

Độ kết dính của sản phẩm cao, thi công được trên nhiều bề mặt vật liệu

Bảo vệ và tăng độ bền cho mái tôn, giảm tiếng ồn trên mái khi trời mưa to

Không bị rạn nứt, bong tróc và chịu được thay đổi tác động của thời tiết, tăng độ bền cho mái tôn.

Độ bền của dòng sơn này từ 3 – 5 năm.

Sơn chống nóng Nano Sketch

Sơn chống nóng Nano Sketch là dòng sơn cách nhiệt gốc nước được tạo thành từ các hạt NANO thủy tinh, có tính năng ngăn tia UV (cực tím), IR( hồng ngoại) đi xuyên qua cửa kính gây nóng cho không gian nhà mình, nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua kính.

Sản phẩm được đánh giá cao tại hội nghị COP 21 về cắt giảm khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính diễn ra ở Paris, Pháp. Là sản phẩm cách nhiệt cho kính, chống nóng cho kính số 1 vế tiết kiệm điện và cắt giảm khí thải CO2.

Ưu điểm sơn chống nóng Nano Sketch mang lại

Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Nano Sketch là dòng sơn cách nhiệt cho kính gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng. Ngoài ra, sơn Nano Sketch không có mùi, rất thân thiện với môi trường.

Cách nhiệt và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Các thử nghiệm và thực tế chứng minh, sơn cách nhiệt sơn chống nóng cho kính Nano Sketch có khả năng ngăn đến 99% tia UV, 90% tia IR (nguyên nhân chính gây hiện tượng tăng nhiệt trong nhà vào mùa hè).

Sơn chống nóng ngoại thất Dulux WeatherShield

Dulux WeatherShield là dòng sơn chống nóng cho tường tốt nhất bên hiện nay, với công nghệ phản nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ nhiệt tốt.

Từ đó, sơn chống nóng Dulux WeatherShield sẽ giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn ngoại thất thông thường

sơn chống nóng mái tôn, sơn chống rỉ mái tôn

sơn chống nóng mái tôn, sơn chống rỉ mái tôn

Bảng giá sơn chống nóng Đà Nẵng mới nhất / Đơn giá của mỗi loại sơn chống rỉ (gỉ) giảm nóng cách nhiệt, chống nóng

Sơn chống nóng KOVA CN-05: thùng 20kg giá 3,900 k / thùng 5kg giá 1,300 k 

Sơn cách nhiệt ( chống nóng ) và chống thấm ST 45T: Thùng 20 Kg đơn giá 3.590 k / Thùng 5kg giá 790 k

Sơn chống nóng Mái Tôn KingCat 18L: thùng 20kg đơn giá 3,550 k, thùng 4kg đơn giá 915 k

Sơn Dulux weathershield thùng 15L: 3,920 k

Lưu ý: Đơn giá nêu trên tùy thuộc vào tình hình thị trường

Giá chưa bao gồm các chi phí kiểm thử, VAT hay nhân công thi công.

Giá cung cấp tận nơi đến chân công trình.

LỜI KẾT

Trên đây các loại sơn chống rỉ (gỉ) giảm nóng cách nhiệt tốt nhất trên thị trường. Hãy trang bị cho mình các kiến thức cần thiết trước khi mua sơn và biến mình thành người tiêu dùng thông thái bằng cách chọn mua sơn chóng nóng, chất chống thấm tốt nhất hiện nay tại những địa chỉ uy tín như các đại lý sơn cấp 1, các nhà phân phối chính hãng.

sơn chống nóng mái tôn, sơn chống rỉ mái tôn

Cơ khí xây dựng NQD steel - đơn vị thi công sơn chống rỉ (gỉ) giảm nóng cách nhiệt chuyên nghiệp, sơn chống nóng mái tôn, sơn chống rỉ mái tôn nhà ở, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng tại Đà Nẵng uy tín, giá tốt

NQD với công nghệ tiên tiến, nhận thi công sơn chống nóng mái tôn tại Đà Nẵng cho tất cả các công trình xây dựng, cung cấp vật liệu đóng tôn chống thấm tường ngoài trời. Cung ứng vật tư, sơn chống nóng mái tônđóng tôn chống nóng tường, lợp mái tôn, đóng tôn chống thấm, nhân công thi công sơn mái nhà hiệu quả vượt trội tốt nhất cho nhà bạn.

Hãy gọi ngay hotline 0975 222 865 để được tư vấn và báo giá các loại sơn, cùng với các dịch vụ thi công cơ khí xây dựng tốt nhất Đà Nẵng Miền Trung.

Có thể bạn quan tâm