Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại miền trung

NQD Solar đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị điện mặt trời lớn thuộc top tại Miền Trung hiện nay. Nhằm tối giản quy trình cũng như đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng trọn gói hệ thống điện mặt trời.
  • Tình trạngThi công mới
  • Thương hiệuNQD Solar
  • Tư vấnTheo công trình
  • Giá

Thời gian gần đây điện năng lượng mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời đang rất hot, rầm rộ trên cả nước về việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời hoặc có nên lắp điện năng lượng mặt trời hay không? Hoặc giả như hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập, điện năng lượng áp mái, chi phí đầu tư năng lượng mặt trời đang rất xôn xao bởi những lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng vô tận đem lại hiệu quả kinh tế cao, giúp người dân chủ động nguồn điện và nếu sử dụng không hết có thể hòa lưới điện quốc gia để bán lại. Chúng ta cùng tìm hiểu về Điện Năng Lượng Mặt trời và đơn vị lắp đặt loại hình này ở miền trung nhé!
 

LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện năng lượng mặt trời, giải pháp năng lượng và sự bảo vệ môi trường, Bạn muốn góp phần khiêm tốn của mình vào việc bảo vệ môi trường, giúp đất nước bớt phụ thuộc vào các nguồn năng lượng bên ngoài và tiết kiệm tiền bạc. Điện mặt trời cho thấy triển vọng bền vững nhất để giải quyết vấn đề năng lượng toàn cầu.

 

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại miền trung
Điện năng lượng mặt trời

 

Mỗi ngày, mặt trời ban phát cho bề mặt trái đất nguồn năng lượng lớn gấp 35.000 lần tổng năng lượng mà con người đang sử dụng. Chỉ cần chúng ta khai thác được một phần nhỏ từ những gì mặt trời cung cấp là đủ mang lại lợi ích to lớn cho xã hội. Tận dụng nguồn cung không giới hạn của điện mặt trời của Việt Nam, hầu hết khu vực phía Nam và miền Nam Trung bộ chỉ với 4 tấm pin quang điện (250 – 330 Wp/tấm) là đủ để sản xuất khoảng 100 kWh/tháng phục vụ nhu cầu về điện.

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời:
Từ hệ thống pin mặt trời, ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC). Dòng điện này được truyền dẫn tới bộ điều khiển xạc NLMT (Solar Charger Controller) là một thiết bị điện tử có chức năng điều khiển tự động quá trình nạp điện vào ắc-quy và phóng điện từ ắc-quy ra các thiết bị điện một chiều (DC).
- Trường hợp công suất hệ thống pin mặt trời và điện được tích trữ trong các ắc quy đủ lớn, trong hệ thống sẽ có thêm bộ kích điện (Inverter) để biến đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện gia đình (đèn, quạt, máy tính, TV…).

 

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Trung
Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Trung

 

Các mô hình lắp đặt điện mặt trời:

Cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện* Loại có thể hòa lưới (on grid solar system) điện quốc gi
* Loại có khả năng cung cấp điện với hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
* Loại có khả năng cung cấp điện không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời

* Loại hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình, thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Miền Trung

Việc sinh hoạt cũng như kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, hàng tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng triệu đồng. Bạn muốn giảm chi phí nhưng vẫn sử dụng điện bình thường. NQD Solar cung cấp, thi công hệ thống điện mặt trời cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tiết kiệm điện – sử dụng nguồn điện sạch từ năng lượng mặt trời. Với gói thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình sẽ giúp gia đình bạn có điện dùng ngay cả khi mất điện lưới.
 

Hệ thống này hoạt động như thế nào? Chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời hòa lưới là bao nhiêu ? Giá điện kinh doanh hiện nay bao nhiêu tiền? Sau đây là một số thắc mắc thường gặp của quý khách hàng sẽ được giải đáp chi tiết.

Khái niệm hệ thống điện hòa lưới là hệ thống sử dụng điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời hòa sau đó hòa vào lưới điện quốc gia. Điện được tạo ra từ năng lượng mặt trời luôn được dùng trước. Cho đến khi hết điện năng lượng mặt trời, hệ thống này sẽ tự lấy điện lưới để sử dụng. Trong trường hợp hệ thống sản xuất điện từ nắng mặt trời thừa so với mức tiêu thụ, thì nó sẽ hòa vào lưới điện quốc gia.

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ cho gia đình 
Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là: hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này? 

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hệ thống chỉ hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Hệ thống này dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định với mục đích.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng điện mặt trời?
Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích điện hòa lưới đem lại có thể kể đến như:

+ Duy trì hoạt động cho các thiết bị tại gia đình, công ty.. trong trường hợp cúp điện,mất điện lưới.
+ Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng và không bị tính điện giá cao, giờ cao điểm. 
+ Giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ điện của hệ thống lưới quốc gia. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

Các thiết bị trong hệ thống điện mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời hòa lưới 5kw:
Thành phần cơ bản của một hệ thống điện mặt trời :
1. Tấm pin mặt trời (Solar Panel)
Một số thông tin cơ bản về tấm pin mặt trời sử dụng trong hệ thống điện năng lượng mặt trời chính hãng :
* Hiệu suất: từ 16% – 20%
* Công suất phổ biến: từ 275Wp đến 400 Wp
* Số lượng cells trên mỗi tấm pin: 60 & 72 cells
* Kích thước cells: 5″ – 6″
* Loại cells: monocrystalline và polycrystalline
* Chất liệu của khung: nhôm
* Tuổi thọ trung bình của tấm pin: trên 30 năm.

Trong một ngày nắng, mặt trời cung cấp khoảng 1 kW/m² / 1 giờ đến mặt đất (khi mặt trời đứng bóng và quang mây) thì mỗi giờ mỗi kWp pin mặt trời sẽ cho ra 1kWh điện, trung bình mỗi ngày có từ 4-5 giờ như vậy. Công suất của một hệ thống đạt tốt hay không còn phụ thuộc và cách chúng ta nối ghép các tấm pin mặt trời lại với nhau, hướng đặt tấm pin, các thiết bị liên quan như dây dẫn…

Các tấm pin mặt trời được lắp đặt ở ngoài trời để có thể hứng được ánh nắng tốt nhất từ mặt trời nên được thiết kế với những tính năng và chất liệu đặc biệt, có thể chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu, nhiệt độ…

2. Bộ hòa lưới điện mặt trời
3. Tủ bảo vệ DC/AC
4. Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng
5. Hệ thống giám sát từ xa

 

Thi Công Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Trọn Gói Dành Cho Hộ Gia Đình Doanh Nghiệp & Đại Lý

NQD Solar đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị điện mặt trời lớn thuộc top tại Miền Trung hiện nay. Nhằm tối giản quy trình cũng như đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng trọn gói hệ thống điện mặt trời.
Các gói thi công lắp đặt bao gồm :
+ Gói điện mặt trời giá rẻ dành cho hộ gia đình
+ Gói điện mặt trời kinh tế dành cho các đại lý, nhà phân phối
+ Gói điện mặt trời cao cấp
Các gói điện năng lượng mặt trời bao gồm gọn trói từ thiết bị đến chi phí thi công lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình. Hay cơ quan tổ chức cá nhân, hoặc hợp tác làm đại lý phân phối xin vui lòng liên hệ.

NQD Solar là một trong các đơn vị tại miền trung lắp đặt thiết bị năng lượng này. Chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt hệ điện mặt trời chính hãng, giá cả phải chăng.
Để được tư vấn về điện mặt trời hòa lưới cho gia đình Quý khách liên hệ để được tư vấn lắp đặt:

Hotline: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com
 

Sản phẩm cùng danh mục