Vải dán tường
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thầu thi công vải dán tường đà nẵng

Nhà thầu xây dựng Đà Nẵng nhận thầu thi công vải dán tường đà nẵng uy tín, giá tốt, chất lượng. Tại Việt Nam chúng tôi đang phân phối và thi công Vải Dán Tường. Đây là sản phẩm được bạn bè quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm vải dán tường sợi thủy tinh của mình. Sản phẩm vải thủy tinh dán tường được sản xuất tại Việt Nam chất lượng quốc tế.
  • Tình trạngThi công mới, sửa chữa
  • Thương hiệuNQĐ
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnThực tế công trình
  • Giá
Vải dán tường được dệt 100% tự nhiên, thành phẩm vải dán tường sợi thủy tinh sở hữu độ mềm mại, không bị nhăn, gấp gãy, xé không rách như giấy dán tường bình thường. Ngoài giấy dán tường thì nay sợi thủy tinh dệt thành vải dán tường là giải pháp thay thế cho việc sơn nhà. Đẹp và bền màu mãi theo thời gian, không ẩm mốc, mủn giấy như các dòng giấy dán tường thường nhật trên thị trường do tiếp xúc môi trường ẩm trong một thời kì dài.
 
Vải dán tường được dệt 100% tự nhiên, Vải dán tường cách âm khá là tốt.
thầu thi công vải dán tường đà nẵng, vải dán tường tại đà nẵng
 
Chống ẩm, kháng nấm mốc, chống ồn
Khả năng cách điện và chịu nhiệt/chống cháy cao
Có thể được thay thế 5 lần màu sắc và đặc trưng là tuổi thọ sản phẩm kéo dài tới 20 năm.
Vải dán tường sợi thủy tinh sở hữu chi phí hợp lý, tuổi thọ cao, mức giá thay thế thấp, trong khi vải dán tường thường nhật thời kì dùng rất ngắn, độ bền không thể so sánh với vải dán tường thủy tinh, khó tôn tạo và thay thế, tầm giá cao.
Sản phẩm được các cơ quan quốc gia cho phép lưu hành bởi co bản vải dệt bằng sợi thủy tinh này hầu như không chứa các chất độc hại. Được những Tổ chức Y tế thế giới, được coi là “vật liệu an toàn và sở hữu tính trang trí”. 
Vải dán tường sợi thủy tinh sau khi gỡ ra và làm vệ sinh sạch sẽ vẫn với thể dán lại như mới mà ko gặp bất kì một sự cố gì về độ bám dính, về màu sắc, về hình dạng hay tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm so với ban đầu. Sở hữu sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể gột rửa bằng nước, đặc biệt chống lửa, cách điện tốt, đạt tiêu chuẩn quốc gia. Đó là các ưu điểm mà vải dán tường hay giấy thường ngày thấy trên thị trường không thể thực hiện được.

Hướng dẫn thi công vải dán tường thủy tinh, cung cấp và thi công vải dán tường tại: fb.com/danangconstruction / Hướng dẫn thi công vải dán tường sợi thủy tinh tại Đà Nẵng. Thầu thi công vải dán tường sợi thủy tinh tại Đà Nẵng, vai dan tuong thuy tinh, vai dan tuong thuy tinh da nang
 

Thời gian 20 năm thách thức mọi tác động của môi trường, tái sử dụng 100%, cực kỳ thân thiện môi trường

Nếu giấy dán tường thông thường chỉ với độ bền dưới 10 năm thì khi có vải dán tường sợi thủy tinh ra đời, bạn hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm dùng trên 20 năm mà vải vẫn đẹp như ngày mới dán.
Điều đặc thù là vải dán tường sợi thủy tinh được tái dùng lại mà không hề hỏng lúc bóc ra dán lại. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ phẳng của vải, độ bám dính, chống ẩm chống cháy vẫn như lúc đầu.
Vải dán tường cách âm khá là tốt. Thay vì việc bạn sơn tường có âm vọng lại trong phòng thì nay giải pháp dán tường bằng vải thủy tinh sẽ chống ồn và cách âm rất hiệu quả.
Vải dán tường sợi thủy tinh với chất vải dệt 100% trùng hợp cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình, thân thiện sở hữu môi trường.
Trên đây là các tính năng ưu việt của vải dán tường sợi thủy tinh mà không sở hữu dòng sản phẩm nào trên thị trường sở hữu thể so sánh được. Chúng tôi cung cấp phân phối và thầu thi công vải dán tường đà nẵng. 
thầu thi công vải dán tường đà nẵng
thầu thi công vải dán tường đà nẵng, Nhà thầu xây dựng Đà Nẵng nhận thầu thi công vải dán tường đà nẵng uy tín, giá tốt, chất lượng
SỰ CHUYÊN NGHIỆP
Mỗi công trình và thầu thi công vải dán tường đà nẵng được tạo nên bởi một thiết kế hoàn toàn riêng biệt , sự độc đáo và phù hợp cho mỗi chủ nhân .​
AN TOÀN CÔNG TRÌNH VÀ THẦU THI CÔNG VẢI DÁN TƯỜNG ĐÀ NẴNG
Việc thi công luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn , tính toán rất chi tiết để đưa ra phương án an toàn , hợp công năng , phong thủy cho khách hàng .
TÍNH THẨM MỸ CAO
Luôn đề cao vấn đề thẩm mỹ lên hàng đầu, đó là sự kết hợp giữa nội - ngoại thất và màu sắc thật hài hòa.
UY TÍN LÀ GIÁ TRỊ
Đảm bảo với mội khách hàng về uy tín, chất lượng tuyệt đối của các công trình và thầu thi công nội thất, vải dán tường đà nẵng do chúng tôi thực hiện .
ĐÚNG THỜI GIAN TIẾN ĐỘ THI CÔNG
Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm lên hàng đầu , đảm bảo hoàn thành mọi công trình và thầu thi công vải dán tường đà nẵng đúng thời gian như đã ký kết trong hợp đồng​
TƯ VẤN PHONG THỦY
Có thể bạn không tin , nhưng theo quan niệm thì yếu tố này sẽ giúp cho cuộc sống thỏa mái .v.v
Liên hệ tư vấn công trình
Inbox admin fanpage: fb.com/danangconstruction
Add: Lô 7, đường Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0975 222 865 (mobile, zalo)
Email: info@nguyenquangdang.com
Website: nguyenquangdang.com
Sản phẩm cùng danh mục