Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng

NQD Solar nhận lắp đặt điện mặt trời Đà Nẵng, miền trung nhằm tối giản quy trình lắp đặt, đảm bảo an toàn, hiệu suất, sự tiết kiệm chi phí cho quý khách. Là đơn vị Lắp đặt điện năng lượng mặt trời Đà Nẵng chúng tôi tự hào đưa đến người dùng sản phẩm tối ưu về điện năng lượng mặt trời
  • Tình trạngThi công mới
  • Thương hiệuNQD Solar
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo công trình
  • Giá

Nhận thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng

Điện năng lượng mặt trời tại Đà Nẵng bên cạnh những vấn đề về thải chất và cách hủy pin thì loại sản sinh ra năng lượng điện này cũng được xem giải pháp năng lượng sạch và sự bảo vệ môi trường.
Bạn muốn góp phần khiêm tốn của mình vào việc bảo vệ môi trường, giúp đất nước bớt phụ thuộc vào các nguồn năng lượng bên ngoài và tiết kiệm tiền bạc. Điện mặt trời cho thấy triển vọng bền vững nhất để giải quyết vấn đề năng lượng toàn cầu.

Tại sao bạn nên sử dụng điện mặt trời?
Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích điện hòa lưới đem lại có thể kể đến như:
+ Duy trì hoạt động cho các thiết bị tại gia đình, công ty.. trong trường hợp cúp điện,mất điện lưới.
+ Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng và không bị tính điện giá cao, giờ cao điểm. 
+ Giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ điện của hệ thống lưới quốc gia. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.

 

Thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời tại miền trung
Điện năng lượng mặt trời

 

Mỗi ngày, mặt trời ban phát cho bề mặt trái đất nguồn năng lượng lớn gấp 35.000 lần tổng năng lượng mà con người đang sử dụng. Chỉ cần chúng ta khai thác được một phần nhỏ từ những gì mặt trời cung cấp là đủ mang lại lợi ích to lớn cho xã hội. Tận dụng nguồn cung không giới hạn của điện mặt trời của Việt Nam, hầu hết khu vực phía Nam và miền Nam Trung bộ chỉ với 4 tấm pin quang điện (250 – 330 Wp/tấm) là đủ để sản xuất khoảng 100 kWh/tháng phục vụ nhu cầu về điện.
 
Các mô hình lắp đặt điện mặt trời tại Đà Nẵng hiện nay:

Cung cấp điện lên lưới như 1 máy phát điện* Loại có thể hòa lưới (on grid solar system) điện quốc gi
* Loại có khả năng cung cấp điện với hệ ắc quy lưu trữ để dùng khi không đủ năng lượng mặt trời
* Loại có khả năng cung cấp điện không có hệ ắc quy lưu trữ, chỉ dùng khi có năng lượng mặt trời

* Loại hoạt động độc lập (off grid solar system) như 1 hệ thống back-up điện.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời dùng cho gia đình, thi công lắp đặt điện năng lượng mặt trời hòa lưới

Việc sinh hoạt cũng như kinh doanh của gia đình bạn gặp nhiều khó khăn, hàng tháng bạn phải chi trả hóa đơn tiền điện hàng triệu đồng. Bạn muốn giảm chi phí nhưng vẫn sử dụng điện bình thường. NQD Solar cung cấp, thi công hệ thống điện mặt trời cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tiết kiệm điện – sử dụng nguồn điện sạch từ năng lượng mặt trời. Với gói thống điện mặt trời hòa lưới cho gia đình sẽ giúp gia đình bạn có điện dùng ngay cả khi mất điện lưới.
Tận dụng mái nhà để lắp điện mặt trời áp mái
Tận dụng mái nhà để lắp điện mặt trời áp mái
 

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ cho gia đình 
Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là: hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này?
Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hệ thống chỉ hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Hệ thống này dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định với mục đích.
Hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.
 

Thi Công Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Trọn Gói Dành Cho Hộ Gia Đình và Doanh Nghiệp

NQD Solar đơn vị cung cấp lắp đặt các thiết bị điện mặt trời lớn thuộc top tại Miền Trung hiện nay. Nhằm tối giản quy trình cũng như đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho quý khách. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng trọn gói hệ thống điện mặt trời.
Các gói thi công lắp đặt bao gồm :
+ Gói điện mặt trời giá rẻ dành cho hộ gia đình
+ Gói điện mặt trời kinh tế dành cho các đại lý, nhà phân phối
+ Gói điện mặt trời cao cấp

Các gói điện năng lượng mặt trời bao gồm gọn trói từ thiết bị đến chi phí thi công lắp đặt. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, xin vui lòng liên hệ:
Cơ khí xây dựng Đà Nẵng
Lô 7 Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline/Zalo: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com
hoặc: nhathaudathanh@gmail.com
 

Sản phẩm cùng danh mục