Cơ khí dân dụng
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thi công sắt kính cường lực

Kỹ nghệ sắt Quang Đăng chuyên thi công cửa sắt kính cường lực, cửa kính khung sắt hộp. Nhằm để tạo lòng tin với khách hàng, chúng tôi luôn cho ra những tác phẩm sắt thép đẹp và bền giá cả phải chăng.
  • Tình trạngLàm mới theo yêu cầu
  • Thương hiệuNQD
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo yêu cầu
  • Giá
  • Giá cũ 1.500.000đ (-8%)
Kỹ nghệ sắt Quang Đăng chuyên thi công cửa sắt kính cường lực, cửa kính khung sắt hộp. Nhằm để tạo lòng tin với khách hàng, chúng tôi luôn cho ra những tác phẩm sắt thép đẹp và bền giá cả phải chăng. Khi bạn đặt hàng tại xưởng của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như chế độ bảo hành. Chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện và có chế độ bảo hành công trình rõ ràng dành cho quý khách. Nhiều phương án thanh toán linh hoạt để quý khách yên tâm về sản phẩm do chúng tôi thiết kế thi công.

Tab: cua sat da nang, lắp kính cửa sắt, thi cong cua sat, lam cua sat cao cap, lam lan can sat, cua sat kinh gia re da nang.

Với các lĩnh vực như: thiết kế, gia công, lắp đặt, sữa chữa tất cả các loại cổng sắt, cửa sắt, hàng rào sắt hộp, lan can sắt kính...vv chúng tôi luôn tô điểm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và bền đẹp nhất có thể. Nhiều mẫu cửa kính khung sắt đa dạng bền đẹp để bạn lựa chọn.
 
thi công sắt hộp và kính cường lực
thi công sắt hộp và kính cường lực
 
Cửa kính khung sắt đen, giá cửa sắt 4 cánh kính cường lực phải chăng, làm cửa bền đẹp theo thời gian.
- THI CÔNG SẮT kính cường lực "cua sat, lan can sat, cua kính cường lực, lan can kính cường lực": cửa pano, cửa cổng, hàng rào, khung bảo vệ, lợp mái tôn xà gồ thép hộp, vì kèo, nhà thép tiền chế, cửa 4 cánh bằng sắt giả gỗ, gác sàn công nghiệp, vách ngăn phòng sắt kính, lan can kính và các vật dụng khác bằng kính cường lực...vv

- THI CÔNG NHÔM KÍNH "nhom kinh": Thi công cửa bản lề sàn, lề kẹp, vách ngăn, mặt dựng kính nổi, cửa tự động... Không những thi công sắt kính mà "nhom kinh" cũng là sản phẩm chính chúng tôi đã và đang làm rất chất lượng: kính cường lực dày từ 5ly đến 20ly, lan can kính, phòng tắm kính...vv.

Giá cửa kính cường lực khung sắt?
Bạn yên tâm, với kính cường lực khung sắt chúng tôi thi công và tính giá cả phải chăng, kỹ thuật cao nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi chỉ tính và báo giá 1 lần cụ thể theo mức cân đối tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng vật tư. Ngoài ra không thu phụ phí hay phụ kiện nào khác.
 
thi cong cua sat, lan can sat kinh, lan can kính cường lực, lan can kính cường lực
Cửa sắt kính sơn tĩnh điện, cửa sắt kính trong suốt đang thi công tại Đà Nẵng
 
Vào các danh mục bài viết khác để tìm hiểu thêm sản phẩm chúng tôi: Cửa sắt kính sơn tĩnh điện, cửa sắt kính trong suốt đang thi công tại Đà Nẵng, Quảng Nam: cua sat, nhom kinh, cua sat cao cap, lan can sat, lan can kính cường lực, nhom kinh gia re, hàng rào cổng ngõ bằng sắt.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật trong hàn uốn dập và ghép sắt, kính cường lực kính cường lực, chúng tôi luôn tạo ra nhiều mẫu mã mới nhất để khách hàng lựa chọn, tiện lợi hơn trong việc tìm kiểu mẫu phù hợp với ngôi nhà của mình về các lĩnh vực sắt - nhôm - kính - kính cường lực.

Ngoài những sản phẩm trên, chúng tôi còn thi công các loại nhà kèo, nhà thép tiền chế, kho chứa hàng, gác sàn công nghiệp và các kỹ thuật sắt hộp, kính cường lực kính cường lực làm theo yêu cầu của quý khách.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Địa chỉ: 12 Dã Tượng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com
Website: nguyenquangdang.com
 
Sản phẩm cùng danh mục