Thầu công trình
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thầu dựng lợp mái tôn Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng với điều kiện mưa nắng nhiều do đó mái tôn là phương án chống dột hiệu quả nhất. Để thi công mái tôn đúng kỹ thuật cần có đội thợ thi công mái tôn tại Đà Nẵng sửa chữa và thay mới mái tôn giá rẻ, chuyên nghiệp. Liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và thi công mái tôn cho bạn chuẩn nhất
  • Tình trạngLàm mới/thay thế
  • Thương hiệuNQD steel
  • Trọng lượngTheo thiết kế
  • Tư vấnTheo công trình
  • Giá
  • Giá cũ đ (-100%)

Tôn mạ kẽm chính là lựa chọn phổ biến cho các công trình xây dựng do tính bền bỉ, chống thấm tốt, khả năng chống ăn mòn và dễ lắp đặt thay thế so với ngói. Vậy, chúng ta cùng tìm hiểu tôn mạ kẽm là gì?

Tôn mạ kẽm là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và công nghiệp cơ khí. Kẽm là một kim loại anot trong một cặp điện hoá với tôn thép, do đó nó sẽ hi sinh để bảo vệ tôn thép khỏi các yếu tố gây hại như ẩm ướt, ô nhiễm không khí và các tác động khác. Quá trình mạ kẽm là việc phủ một lớp kẽm lên bề mặt của tôn thép để bảo vệ chúng khỏi sự ăn mòn và oxy hóa. Tôn mạ kẽm thường có tuổi thọ cao và thích hợp cho các ứng dụng cần độ bền và bảo vệ cao.

nhan-lam-mai-ton-ma-kem

Hình ảnh chở tôn mạ kẽm lạnh Phương Nam đến công trình

Lợp tôn mạ kẽm ở Đà Nẵng được ưa chuộng và được khuyến khích sử dụng vì nhiều lý do sau:

Độ bền cao: Tôn mạ kẽm thường có độ bền và độ cứng cao, giúp chịu được các tác động từ môi trường và thời tiết khắc nghiệt. dựa vào khả năng chống ăn mòn tốt: Lớp kẽm phủ bề mặt tôn thép giúp bảo vệ khỏi sự ăn mòn, làm tăng tuổi thọ của tôn và kéo dài tuổi thọ của công trình xây dựng.

Nhẹ hơn ngói hay bê tông, kết cấu sẽ chịu lực tốt: Tôn mạ kẽm tuỳ độ dày do đó có thể nhẹ hơn ít hoặc nhẹ hơn rất nhiều so với nhiều loại vật liệu lợp khác, phù hợp cho việc sử dụng trong các công trình xây dựng, từ nhà ở đến các công trình công nghiệp.

Lợp tôn cho mái nhà hàng

Khả năng chống cháy: Tôn mạ kẽm có khả năng chống cháy tốt, làm giảm nguy cơ cháy và lan truyền lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Lợp tôn dễ thi công và lắp đặt, thay thế: Tôn mạ kẽm thường nhẹ và dễ di chuyển, giảm thời gian và công sức cần thiết cho quá trình lắp đặt và thi công.

Tính thẩm mỹ cao: Tôn mạ kẽm có bề mặt sáng bóng, có nhiều kiểu mẫu, có thể lợp tôn giả ngói thay ngói, có thể lợp tôn xốp cách nhiệt...vv tôn tạo nên vẻ đẹp và sang trọng cho công trình xây dựng.

Bảo trì dễ dàng: Bề mặt của tôn mạ kẽm ít bám bụi và dễ dàng vệ sinh, giảm chi phí và công sức cho việc bảo dưỡng và bảo trì sau này.

Chúng tôi nhận Thi công mái tôn tại Đà Nẵng, thi công thay thế lợp mới mái tôn mạ kẽm lạnh Đà Nẵng

Sau đây là lý do để bạn chọn thi công mái tôn ở Đà Nẵng tại NQD Steel

Thi công lợp mái tôn tại Đà Nẵng

Thầu dựng lợp mái tôn Đà Nẵng, nhận lợp mái tôn, thầu lợp mái nhà, nhận thi công xây dựng mái nhà, lợp tôn, làm mái tôn

Để có được các biện pháp đảm bảo an toàn và phù hợp chúng tôi luôn đáp ứng các tiêu chí

- Kỹ sư thiết kế mái tôn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công mái tôn của công trình.

- Cam kết giá phải chăng chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn nhiều các phương án đặc biệt là tiết kiệm tầm giá phù hợp nhất.

- Tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng đặc biệt phù hợp công năng của ngôi nhà, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn cho dù gặp mưa bão.

- Đội thi công là đội ngũ thợ trẻ, nhanh nhẹn, nhiệt tình, sức khỏe tốt, tay nghề kỹ thuật cao, thi công luôn an toàn, nhanh chóng, sẽ đem tới cho quý khách những công trình tốt nhất.

- Cam kết bảo đảm tiến độ thi công và chất lượng công trình theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi cam kết đúng loại đúng thiết kế, uy tín chất lượng và đúng thời gian thi công hoàn thành tiến độ. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường ĐÀ NẴNG, Ngoài ra chúng tôi còn thi công: Mái tôn, Hàng rào sắt, inox, Cổng ngõ, Chống thấm, ốp tường chống thấm, cầu thang lan can kính cường lưc, cửa 4 cánh, sắt mỹ nghệ, nhà thép tiền chế...

Nhận thi công mái tôn tại Đà Nẵng, nhà thầu dựng lợp mái tôn Đà Nẵng liên hệ

Cơ khí xây dựng Đà Nẵng
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com

Sản phẩm cùng danh mục