Vải dán tường
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thi công nội thất đặc biệt với vải sợi thủy tinh

Hiện nay, không chỉ thi công công trình, chúng tôi còn tô điểm cho không gian nhà ở của bạn đẹp hơn với vải dán tường sợi thủy tinh, công nghệ cao, bền đẹp và cực kỳ nhiều ưu điểm. Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cho việc sơn đi sơn lại tường nhà sau vài năm sử dụng.
  • Tình trạngThi công mới hoặc sửa chữa
  • Thương hiệuNQĐ
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo thực tế
  • Giá
  • Giá cũ 300.000đ (-0%)
Nhà Thầu Xây Dựng Chuyên Nghiệp Đà Nẵng. Thi công nội thất ngoại thất tại Đà Nẵng và các tỉnh miền trung. Là nhà thầu xây dựng đà nẵng uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ sư chất lượng cao và thợ lành nghề thiết kế thi công xây dựng công trình Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh.

Thi công nội thất đặc biệt với vải sợi thủy tinh

 
Vải dán tường sợi thủy tinh chống thấm cho tường căn nhà mỗi mùa nồm hay mưa gió.
Vải dán tường sợi thủy tinh chống thấm cho tường căn nhà mỗi mùa nồm hay mưa gió.
 
Hiện nay, không chỉ thi công công trình, chúng tôi còn tô điểm cho không gian nhà ở của bạn đẹp hơn với vải dán tường sợi thủy tinh, công nghệ cao, bền đẹp và cực kỳ nhiều ưu điểm. Bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức cho việc sơn đi sơn lại tường nhà sau vài năm sử dụng. Vải dán tường sợi thủy tinh chống thấm cho tường căn nhà mỗi mùa nồm hay mưa gió.

Liên hệ tư vấn công trình, Vải dán tường sợi thủy tinh MV, Giá vải dán tường sợi thủy tinh, Giấy dán tường MV, Vải dán tường Đà Nẵng
Fanpage: fb.com/thauxaydungtaidanang
Add: Lô 7, đường Dã Tượng, Sơn Trà, Đà Nẵng
Hotline: 0975 222 865 (mobile, zalo)
Email: info@nguyenquangdang.com
Website: nguyenquangdang.com
Sản phẩm cùng danh mục