Cơ khí dân dụng
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thi công cửa sắt lan can, kính cường lực tại Đà Nẵng

Với các lĩnh vực như: thiết kế, gia công, lắp đặt, sữa chữa tất cả các loại cổng, cửa sắt, hàng rào sắt hộp, lan can sắt kính...vv chúng tôi luôn tô điểm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và bền đẹp nhất có thể.
  • Tình trạngThi công chính
  • Thương hiệuCơ khí NQD
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo hợp đồng
  • Giá
Kỹ nghệ sắt Quang Đăng chuyên thi công cửa sắt, lan can, nhôm kính. Nhằm để tạo lòng tin với khách hàng, chúng tôi luôn cho ra những tác phẩm sắt thép đẹp và bền giá cả phải chăng. Khi bạn đặt hàng tại xưởng của chúng bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như chế độ bảo hành. Chúng tôi sẽ thi công hoàn thiện và có chế độ bảo hành công trình rõ ràng dành cho quý khách. Nhiều phương án thanh toán linh hoạt để quý khách yên tâm về sản phẩm do chúng tôi thiết kế thi công.

Với các lĩnh vực như: thiết kế, gia công, lắp đặt, sữa chữa tất cả các loại cổng, cửa sắt, hàng rào sắt hộp, lan can sắt kính...vv chúng tôi luôn tô điểm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và bền đẹp nhất có thể.

Tab: cua sat da nang, thi cong cua sat, lan can da nang, thi cong ky nghe sat, lam cua sat cao cap, lam lan can sat, lan can inox, nhom kinh gia re, cua sat kinh gia re, lan can sat kinh, nhom kinh tai da nang.
 
Thi công lắp đặt công trình sắt thép hộp
Thi công lắp đặt công trình sắt thép hộp - thi cong cua sat, lan can sat kinh cuong luc, lan can inox, lan can inox kinh
 

Thi công lắp đặt cửa sắt lan can kính cường lực tại Đà Nẵng - thau co khi da nang

 
- THI CÔNG SẮT và INOX "cua sat, lan can sat, cua inox, lan can inox kinh": cửa pano, cửa cổng, lan can, hàng rào, khung bảo vệ, lợp mái tôn xà gồ thép hộp, vì kèo, nhà thép tiền chế, cửa 4 cánh bằng sắt giả  gỗ, gác sàn công nghiệp, vách ngăn phòng sắt kính, lan can kính và các vật dụng khác bằng inox...vv
- THI CÔNG NHÔM KÍNH "nhom kinh": Thi công cửa bản lề sàn, lề kẹp, vách ngăn, mặt dựng kính nổi, cửa tự động... Không những thi công sắt kính mà "nhom kinh" cũng là sản phẩm chính chúng tôi đã và đang làm rất chất lượng: kính cường lực dày từ 5ly đến 20ly, lan can kính, phòng tắm kính...vv 
 
Vào các danh mục bài viết khác: Để tìm hiểu thêm sản phẩm kỹ nghệ sắt chúng tôi đang thi công tại Đà Nẵng, Quảng Nam: cua sat, nhom kinh, cua sat cao cap, lan can sat, lan can inox, nhom kinh gia re, hàng rào cổng ngõ bằng sắt.
 
Với kinh nghiệm và kỹ thuật trong hàn uốn dập và ghép sắt, inox, nhôm kính, chúng tôi luôn tạo ra nhiều mẫu mã mới nhất để khách hàng lựa chọn, tiện lợi hơn trong việc tìm kiểu mẫu phù hợp với ngôi nhà của mình về các lĩnh vực sắt - nhôm - kính - inox.
 
cua sat cao cap, lan can sat, lan can inox chat luong cao, nhom kinh gia re
Làm cổng sắt công trình xây dựng, dự án. cua sat cao cap, lan can sat, lan can inox chat luong cao, nhom kinh gia re
 
ĐẶC BIỆT: Chúng tôi còn thi công các loại nhà kèo, nhà thép tiền chế, kho chứa hàng, gác sàn công nghiệp và các kỹ thuật sắt hộp, inox, nhôm kính làm theo yêu cầu của quý khách.

Liên hệ làm cơ khí Đà Nẵng
Địa chỉ văn phòng: Lô 7 Dã Tượng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975 222 865
Email: info@nguyenquangdang.com
Website: nguyenquangdang.com
 
Sản phẩm cùng danh mục