Gia công Inox
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Nhận gia công inox tại Đà Nẵng

"SUS" là từ viết tắt của "Steel Use Stainless" hoặc "Steel for Use with Stainless." Đây là một hệ thống mã số tiêu chuẩn của Nhật Bản được sử dụng để đánh giá và phân loại các loại thép không gỉ (stainless steel).
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD Steel
  • Trọng lượngTính theo kg
  • Tư vấnNội ngoại thất
  • Giá

Hệ thống mã số SUS ("SUS" là từ viết tắt của "Steel Use Stainless" hoặc "Steel for Use with Stainless) thường được sử dụng trong ngành công nghiệp thép không gỉ của Nhật Bản và có thể còn được sử dụng trong một số ứng dụng quốc tế. Hiện nay, hệ thống này thường được thay thế bằng các tiêu chuẩn quốc tế như AISI (American Iron and Steel Institute) hoặc ASTM (American Society for Testing and Materials) và nhiều hạng mục khác

Trong hệ thống mã số SUS, các loại thép không gỉ được đánh số từ SUS 301, SUS 304, SUS 316, v.v. Mỗi chữ cái "SUS" đi kèm với một số đại diện cho thành phần hóa học của thép không gỉ đó.

Ví dụ:

SUS 301: Chứa khoảng 17% crom và 7% niken, thường được sử dụng cho các ứng dụng đòi hỏi tính co dãn và độ cứng cao.

SUS 304: Chứa khoảng 18% crom và 8% niken, là một loại thép không gỉ phổ biến với tính chất chống ăn mòn và dễ gia công tốt.

SUS 316: Chứa khoảng 16-18% crom, 10-14% niken, và 2-3% molypden, có khả năng chống ăn mòn cao hơn SUS 304, đặc biệt trong môi trường nước mặn.

Nhận gia công inox tại Đà Nẵng: Thi công inox Đà Nẵng

Ứng dụng của thép không rỉ

Thép không gỉ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp, xây dựng, y tế, gia dụng và hàng không vũ trụ. Thép không rỉ có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực do tính chất chống ăn mòn và thẩm mỹ của nó. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của thép không rỉ.

Thép không gỉ (hay còn được gọi là thép không rỉ) là một loại hợp kim thép đặc biệt được thiết kế để chống lại hiện tượng gỉ sét và ăn mòn. Thép không gỉ chủ yếu bao gồm sắt (Fe) kết hợp với một hoặc nhiều chất làm tăng tính ổn định hóa và chống lại ăn mòn như crom (Cr), niken (Ni), molypden (Mo), titan (Ti) và nhiều hợp chất khác.

Thép mạ kẽm là thép thông thường được phủ một lớp kẽm bên ngoài để bảo vệ khỏi hiện tượng rỉ sét. Quá trình mạ kẽm thường tương đối đơn giản và giá thành sản xuất thấp hơn so với việc sản xuất thép không ghỉ.

thi công inox đà nẵng

Thi công inox Đà Nẵng, Công ty thi công inox, Inox 304, Inox 316, Thiết kế thi công inox, thi công cổng cửa lá xếp inox

 

Giá thép không gỉ thường là cao hơn so với thép mạ kẽm.

Điều này là do thành phần hợp kim và quá trình sản xuất khác nhau của hai loại thép này. Thép không gỉ chứa các hợp chất chống ăn mòn như crom, niken, molypden, titan, v.v. Do đó, việc sản xuất thép không gỉ đòi hỏi quy trình phức tạp hơn và nguyên liệu đắt đỏ hơn so với thép mạ kẽm.

 

Đặc điểm inox 304

Inox 304 (hay còn gọi là thép không gỉ 304) là một loại thép không gỉ phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là những đặc điểm chính của inox 304:

Chất lượng chống ăn mòn: Inox 304 có khả năng chống ăn mòn tốt đối với hầu hết các chất ăn mòn thông thường như nước biển, hơi nước, các dung dịch acid yếu và các chất hóa học phổ biến khác. Điều này là do lượng crom (từ 18% đến 20%) và niken (từ 8% đến 10.5%) trong thành phần của nó.

Thành phần hợp kim: Inox 304 chủ yếu bao gồm sắt (Fe) kết hợp với 18-20% crom và 8-10.5% niken, cùng với một số lượng nhỏ các hợp chất khác như molypden, silic, và cacbon.

Dễ gia công: Inox 304 có tính chất dễ gia công, dễ hàn, và dễ uốn cong. Điều này giúp nó phù hợp với việc gia công và chế tạo các sản phẩm phức tạp và đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp.

Tính thẩm mỹ: Inox 304 có bề mặt bóng, sáng bóng và có khả năng giữ màu sắc lâu dài. Điều này làm cho nó trở thành một vật liệu phù hợp trong các ứng dụng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như trong trang trí nội thất, trang sức và công nghệ điện tử.

NQD-nha-thau-thi-cong-inox-da-nang-uy-tin

Cửa inox, cửa lá xếp inox, cổng inox,lan can inox, thi công nội ngoại thất inox, Thi công inox chất lượng cao
 

Sử dụng đa dạng: Inox 304 có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau như trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, xây dựng, gia dụng, công nghiệp hóa chất, điện tử, hàng không vũ trụ, và nhiều ngành công nghiệp khác.

Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ -180°C đến 870°C.


Đặc tính chính của thép không gỉ bao gồm:

Khả năng chống ăn mòn: Thép không gỉ có khả năng chịu ăn mòn tốt hơn so với các loại thép thông thường khi tiếp xúc với môi trường có độ ẩm hoặc các chất ăn mòn.

Không gỉ sét: Với thành phần chất làm tăng kháng ăn mòn, thép không gỉ thường không bị rỉ sét trong điều kiện thông thường.

Bền và đáng tin cậy: Thép không gỉ có khả năng chịu tải và gia công tốt, đảm bảo tính bền và đáng tin cậy trong sử dụng.

Thẩm mỹ: Thép không gỉ thường có bề mặt bóng, sáng bóng, rất thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, trang sức, nội thất, v.v.

Công ty thi công inox 304 chất lượng, thép không gỉ sus 304.

 

Ứng dụng thực tiễn của thép không gỉ

Ngành công nghiệp thực phẩm: Thép không rỉ được sử dụng để sản xuất các thiết bị và bề mặt tiếp xúc trong ngành công nghiệp thực phẩm, như bồn chứa, ống dẫn, van, và các thiết bị gia nhiệt và làm lạnh thực phẩm.

Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe: Thép không rỉ được sử dụng trong sản xuất các dụng cụ y tế như dao mổ, kim nhỏ, bình thuỷ tinh, khay và dụng cụ phẫu thuật.

Xây dựng và kiến trúc: Trong xây dựng, thép không rỉ thường được sử dụng để làm cửa, cửa sổ, lan can, bậc cầu thang, ống thoát nước, và hệ thống ống dẫn nước.

Gia dụng: Thép không rỉ được sử dụng trong việc sản xuất đồ dùng gia đình như nồi, xoong, chảo, ly, đũa, dao, và các vật dụng khác trong nhà bếp.

Công nghệ hóa chất: Trong các quá trình công nghệ hóa chất và công nghiệp dầu mỏ, thép không rỉ được sử dụng để làm bồn chứa, thiết bị lưu trữ và các hệ thống ống dẫn chịu tác động của hóa chất.

Công nghiệp hàng không và vũ trụ: Thép không rỉ được sử dụng để làm các bộ phận và cấu trúc trong các ứng dụng hàng không và vũ trụ, như máy bay, tàu vũ trụ, vòi phóng tên lửa, và các thiết bị không gian khác.

Trang sức và đồ trang điểm: Do tính thẩm mỹ cao, thép không rỉ được sử dụng để làm trang sức và đồ trang điểm, đặc biệt là trong việc sản xuất đồng hồ, vòng cổ, lắc tay, và bông tai.

Công nghệ điện tử: Trong ngành công nghệ điện tử, thép không rỉ có thể được sử dụng làm các bộ phận và vỏ máy, đặc biệt là trong những ứng dụng yêu cầu khả năng chống tác động của môi trường và ăn mòn.

 

INOX vật liệu hàng đầu trong việc cần gia công sản phẩm cần độ bền cao và chống rỉ

Tuy giá thành inox cao hơn, nhưng thép không gỉ có những ưu điểm vượt trội về chống ăn mòn và thẩm mỹ, nên nó được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi tính bền, ứng dụng mà yêu cầu tính chống rỉ sét, và tính thẩm mỹ cao như trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế, trang sức, và nội thất. Trong khi đó, thép mạ kẽm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, hộ gia đình, cơ khí và giá thành tương đối thấp.

hi công lan can inox, Thi công inox công nghiệp, Dịch vụ inox đẳng cấp

Thi công lan can inox, Thi công inox công nghiệp, Dịch vụ inox đẳng cấp, Thi công inox dân dụng, Giải pháp trang trí inox

Nhà thầu thi công inox 304 Đà Nẵng.

Như đã biết Inox 304 là một trong những vật liệu được ứng dụng cao trong xây dựng, sản xuất nội thất, vật dụng hiện nay bởi đặc tính mà nó sở hữu những ưu điểm độ bền vượt thời gian; tính thẩm mỹ cao; có tính năng chống ăn mòn và chống oxy hóa cao; Ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa, giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của con người.

Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, chính do vậy nó được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, nội thất, thiết bị y tế,.. Là người tiêu dùng bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như từ kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm, sự hiện hữu của xưởng gia công inox tại Đà Nẵng, dịch vụ khách hàng và giá cả để đảm bảo bạn nhận được dịch vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi - NQD STEEL kết cấu thép và gia công thép hộp, thép không gỉ (inox) uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí. Với đội thợ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, kỹ sư chuyên môn cao, CSKH chu đáo, chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất với giá inox phải chăng.

Cung cấp các dụng cụ y tế, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm. 
Nhà thầu thi công inox cao cấp: thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị máy móc…
Thi công lan can, hành lang inox, hàng rao khung bảo vệ inox

thi công cổng 4 cánh inox 304 Đà Nẵng

Gia công cửa cổng, cửa inox 4 cánh, cửa lá xếp inox, cửa inox bảo vệ
Thi công trang trí nội thất cho nhà hàng, khách sạn, công trình kiến trúc, bằng vật liệu inox
Thi công bàn ghế kệ quầy thực phẩm inox, bếp ăn công nghiệp...vv

 

NQD nhà thầu cơ khí chuyên nghiệp, đơn vị thi công thép không gỉ uy tín

Thi công inox uy tín tại Đà Nẵng, cam kết chất lượng và đẳng cấp trong mỗi sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và đem đến không gian sống hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của bạn. 

Sản phẩm cùng danh mục