Thi công inox
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Nhận thi công cửa xếp inox

Với phương án nhận làm gia công lắp đặt cửa xếp inox 304 - cửa xếp inox 304, Cửa xếp inox, sắt không ghỉ hoặc khó ghỉ có độ bền cao, khả năng chống trộm cực tốt với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý.
  • Tình trạngLàm mới
  • Thương hiệuNQD
  • Giá

Làm cửa xếp inox 304 Đài Loan có tại Cơ khí xây dựng Đà Nẵng nhận làm cửa xếp inox 304. cửa xếp inox 304 kiểu Đài Loan nhiều loại như có lá chắn gió, không lá chắn gió (cửa xếp nan). 

Khách hàng muốn cửa giá rẻ chọn loại thông thường là cửa xếp bằng nan sắt giá của cửa xếp nan sắt giao động từ 820.000/m2 đến 1.200.000 đ/m2 ốp tôn. Quý khách muốn loại cửa tốt chọn loại cửa nhíp đặc thì giá thành sẽ khác hơn vì thực tế thị trường có rất nhiều loại. Đinh tán sau khi 1 đầu được tán vào U mặt trước cửa thì được xếp lại với nhau và thông qua nhíp cửa giúp liên kết các thanh U lại với nhau do đó thời gian sử dụng về lâu dài thì cửa xếp bằng sắt không bền, kéo nặng, hoặc kêu rất to.

Với phương án nhận làm gia công lắp đặt cửa xếp inox 304 - cửa xếp inox 304, Cửa xếp inox, sắt không ghỉ hoặc khó ghỉ có độ bền cao, khả năng chống trộm cực tốt với chi phí đầu tư ban đầu hợp lý. Thời gian thi công ngắn (trong 1-2 ngày) không làm ảnh hưởng đến công việc nhà bạn, do đó cổng cửa xếp inox khắc phục được mọi nhược điểm về vật liệu làm cửa sắt Đài Loan bằng inox 304

nhận thầu thi công cửa xếp inox đài loan

Nhận làm cửa xếp inox 304 - cửa xếp inox 304

 

Nhận làm cửa xếp inox 304 Cơ khí Xây dựng Đà Nẵng NQD

Độ bền cao: Cửa được làm từ chất liệu inox chống rỉ, bên ngoài bạn cũng có thể sơn màu, chống han gỉ cực tốt, nâng tuổi thọ sử dụng sản phẩm

Cửa xếp inox 304 Đài Loan không lá

- Cửa không lá gió bên ngoài cửa cuốn bên trong hoặc cửa kính bên trong tạo sự thông thoáng và an toàn cao khi kết hợp hai loại cửa này, khi ở nhà cửa xếp inox 304 mở cao cửa cuốn Đài Loan, cửa xếp inox 304 vẫn đảm bảo được an toàn lại tạo không gian thoáng mát và dễ quan sát phía ngoài cửa. Khi vắng nhà cửa xếp inox 304 đóng toàn bộ cửa.
- cửa xếp inox 304 không lá gió rẻ hơn cửa xếp inox 304 có lá gió

cửa xếp inox 304 không lá thông thoáng gió, Bảng giá Cổng Xếp Inox tự động tại Đà Nẵng

cửa xếp inox 304 không lá thông thoáng gió, liên hệ ngay để có Bảng giá Cổng Xếp Inox tự động tại Đà Nẵng

 

Cửa xếp Đà Nẵng inox 304 có lá

Cửa xếp inox 304 dạng lá liền kín là phương án nhiều nhà sử dụng. Tuy giá thành cao nhưng độ bền lâu năm. Dùng được thời gian dài mà đỡ phải bảo trì, do đó chi phí về lâu dài sẽ tốt hơn.

thi công cổng xếp inox đài loan, cổng xếp inox 304

- Che chắn bụi bẩn
- Kín đáo, an toàn
- Bền đẹp, vững chắc, thẩm mỹ
- cửa xếp inox 304 đẹp,
- Tiện lợi sử dụng
Cơ khí Xây dựng Đà Nẵng NQD nhận thi công cửa xếp inox 304 có lá, cửa xếp inox 304 không lá, cửa xếp inox 304 nan

Sản phẩm cùng danh mục