Nhà thép tiền chế
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Thiết Kế Thi Công nhà tiền chế

Hiện nay người ta sử dụng giải pháp làm nhà thép tiền chế sẽ hiệu quả hơn nhiều so với làm nhà đổ bê tông. Chúng tôi nhận Thiết kế thi công nhà thép tiền chế là nhà thầu nhà tiền chế tại Đà Nẵng, Quảng Nam uy tín và các công trình xây dựng khác như làm nhà trọn gói, làm cổng cửa sắt, hàng rào sắt, bắn tôn mái...
  • Tình trạngLàm mới/ Sửa chữa
  • Thương hiệuNQD steel
  • Trọng lượngTheo công trình
  • Tư vấnTheo thiết kế
  • Giá
  • Giá cũ 2.250.000đ (-13%)

Thời gian gần đây, việc xây dựng nhà tiền chế hay nhà thép tiền chế rất hiệu quả bền đẹp, thi công rất nhanh và cơ bản là nhẹ, chịu lực tốt. Nhà tiền chế cũng giống như nhà thông thường, tuy nhiên có chút thay đổi về kết cấu khung nhà tiền chế là bằng thép.

Cấu tạo Nhà Tiền Chế kết cấu chính của nhà tiền chế - nhà thép tiền chế:

Tương tự như nhà bê tông, nhà tiền chế vẫn phải thiết kế chân móng để chịu lực cho cả ngôi nhà, việc tạo móng có thể nông hoặc móng sâu tùy theo nhu cầu. Kết cấu móng cho nhà thép tiền chế từ đơn giản cho đến nhiều tầng. Với các công trình lớn càng cao thì sẽ được đề xuất làm cho móng càng sâu chống lật. Ngoài phần móng ra, kết cấu chính còn có: kết cấu sở hữu lực mái, dầm cầu chạy, hệ thống sườn chống gió, hệ giằng, cột, kèo hình chữ “I” để làm khung chính,… Đây là các cấu tạo quan yếu chịu hầu hết các tải trọng của ngôi nhà tiền chế.

Làm khung nhà xưởng, Xây nhà trọ tiền chế tại Đà Nẵng, Xây nhà khung thép đà nẵng
Làm khung nhà xưởng, Xây nhà trọ tiền chế tại Đà Nẵng, Xây nhà khung thép đà nẵng

Kết cấu phụ của Nhà Tiền Chế

Các kết cấu phụ của nhà tiền chế gồm: những vách ngăn, hệ khung đỡ vách ngăn, cầu thang, xà gồ mái, hệ sàn công tác, xà gồ tường hình chữ “Z” và “C”,... Tuy là kết cấu phụ nhưng những kết cấu này góp phần không nhỏ trong việc xây dựng, cấu tạo và hoàn thiện công trình.

làm nhà thép tiền chế sẽ hiệu quả hơn nhiều so với làm nhà đổ bê tông.
Thi công nhà xưởng Đà Nẵng, thi công nhà thép tiền chế, nhận thiết kế thi công nhà tiền chế

Kết cấu bao che, tạo hình của Nhà Tiền Chế.

Đây là phần quan trọng không kém để tạo ra 1 kiểu nhà tiền chế đẹp. Bởi lẽ để có được một công trình hoàn thiện, không thể thiếu phần bao che, tạo hình từ những tấm vật liệu sẵn với như: tôn lợp mái, tấm xi măng tạo hình bao che nội ngoại thất, nhà tiền chế tấm lót sàn xi măng, tấm lót sàn bằng ván phim, tấm lót sàn nhà tiền chế bằng cemboard, tấm thép,... Nhằm mục đích xây dựng không gian và bảo vệ nhà khỏi các yếu tố tương tác khác từ môi trường bên ngoài. Đồng thời, các yếu tố thẩm mỹ nhà tiền chế luôn được quyết định chính bởi các tấm bao che và tạo hình.

thiết kế thi công nhà tiền chế bền đẹp Đà Nẵng

Chúng tôi nhận thiết kế thi công nhà thép tiền chế:
Là nhà thầu nhà tiền chế tại Đà Nẵng, Quảng Nam uy tín và các công trình xây dựng khác như làm nhà trọn gói, làm cổng cửa sắt, hàng rào sắt, bắn tôn mái, tôn ốp tường và các công trình phụ trợ khác như mái hiên di động, mái che, bạt lượn sóng...

Liên hệ báo giá thiết kế thi công nhà tiền chế Đà Nẵng Quảng Nam và các tỉnh: Tùy điều kiện thi công mà có giá làm nhà thép tiền chế Đà Nẵng, Quảng Nam cũng có sự khác nhau, do đó để có giá tốt nhất xin liên hệ chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn làm nhà thép tiền chế Đà Nẵng xin quý khách vui lòng liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi qua:
Hotline/zalo: 0975 222 865
Email: nhathaudathanh@gmail.com
Skype: vanbinhduan
Fanpage: fb.com/danangconstruction

 

Sản phẩm cùng danh mục