Nhà thép tiền chế
Nhấn để xem kích cỡ đầy đủ

Chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng

Chuyên thiết kế thi công nhà thép tiền chế Đà Nẵng
 • Tình trạngGia công
 • Thương hiệuNQD Steel
 • Trọng lượngTheo công trình
 • Tư vấnNội ngoại thất
 • Giá

Nhà thầu thi công thép tiền chế, kết cấu thép và nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín

Như bạn đã biết, NQD STEEL – tên đầy đủ là Cơ khí xây dựng Đà Nẵng Nguyễn Quang Đăng (Steel and construction) hoạt động nhiều năm nay với kinh nghiệm cao trên thị trường đã được nhiều khách hàng kiểm chứng và chọn lựa là nhà thầu thi công cơ khí uy tín và có tâm trong việc thi công nhà tiền chế Đà Nẵng.

Là đơn vị thi công nhà thi công nhà thép tiền chế, nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín và giá cả phải chăng, báo giá và gia công kết cấu chính xác cho từng chi tiết, chủng loại sản phẩm cung cấp sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Thiết kế thi công thép tiền chế, kết cấu thép và nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín

Nhà thầu thi công thép tiền chế, kết cấu thép và nhà xưởng tại Đà Nẵng uy tín

Cấu tạo của nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế thuật ngữ rất mới và đang hot ở Việt Nam hay còn gọi tắt là nhà tiền chế hay khung nhà thép tiền chế đây là công trình được xây dựng bởi những thành phần chi tiết rời được gia công trước tại xưởng gia công bao gồm:

 • Nhà tiền chế cơ bản độ cứng cáp của nó luôn đáp ứng mọi yêu cầu của nhà bê tông cốt thép truyền thống.

 • Các thành phần chính của một nhà làm bằng thép tiền chế bao gồm: Cột, kèo, giằng. Tương tự công trình bê tông cốt thép, nhà xi măng thì công trình nhà thép tiền chế cũng buộc phải xây dựng phần móng chịu lực cho ngôi nhà. Căn cứ vào tính chịu lực của các cột nhiều hay ít để thi công nền móng sâu hay cạn tùy thuộc vào khả năng đem lại tốt nhất cho công trình thép tiền chế. Phần này rất quan trọng nó chịu được đa dạng lực nhất của 1 ngôi nhà tiền chế chính vì thế sẽ được thi công cứng cáp nhất sở hữu thể.

 • Khả năng chịu lực cao hơn trong khi đó nhà được làm từ thép tiền chế lại có trọng lượng nhẹ hơn nhà bê tông cốt thép. Bạn thử hình dung 1 cột thép hình H250 trung bình cỡ 220kg sắt cho cây cột 3 met là đã hoàn thành trong khi đó cột bê tông tương tự có trọng lượng lại gấp ~3 lần tức là khoảng 550kg chứng tỏ bê tông quá nặng và không tối ưu đối với những khu vực có nền đất yếu hoặc tương lai có động đất.

 • Các thành phần của nhà tiền chế quan trọng khác bao gồm: Xà gồ C hoặc xà gồ Z, thanh chống đỉnh tường, dầm, giằng và các phân mái nhà thép tiền chế và phần tường: tôn mái, tôn vách xây gạch...vv.

thi công nhà xưởng tiền chế tại Khu công nghiệp đà nẵng

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Để tạo được một nhà thép tiền chế cần qua những giai đoạn sau:

 • Đầu tiên là thực hiện thiết kế trên bản vẽ theo các tiêu chuẩn và theo đúng yêu cầu đặt ra của chủ nhà.

 • Gia công cấu kiện, gia công các cấu kiện theo đúng kích thước trong bản vẽ đưa ra và thực hiện đúng như chất lượng đã được các kỹ sư tính toán và nêu trong bản vẽ.

 • Thi công lắp dựng công trình. Đây là công đoạn chính của thi công nhà thép tiền chế.

Chuyên thi công nhà khung thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng - Chuyên thi công nhà khung thép tiền chế tại Đà Nẵng

Những ưu nhược điểm lúc thi công nhà thép tiền chế

Ưu điểm:

 • Với công trình thi công bằng thép tiền chế thì có thể tiết kiểm cực kỳ phổ biến những nguyên liệu phụ như giàn giáo, đà chống...

 • Thi công mau chóng hơn vô cùng tiết kiệm nhân công, đem lại hiệu quả cho công trình xây dựng tối ưu hơn xi măng truyền thống.

Tính chịu lực cực tốt của nhà thép tiền chế: Với thuộc tính vững bền của sắt thép thì khả năng chịu lực ngang dọc và vượt nhịp, dầm dài đối với công trình sở hữu khuông nhà thép tiền chế là phải nói chẳng có gì để bàn cãi. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội mà nhà truyền thống xây bê tông cốt thép khó có thể làm được

 • Tận dụng tối đa phần thể tích không gian nhà xưởng, giả dụ thi công bằng nguyên liệu khác thì sẽ bị chiếm khoảng trống vô cùng lớn bởi bề dày của các tường gạch hay cột, nhưng với nhà tiền chế thì tối ưu hơn.

 • Với việc thi công bằng khuông thép tiền chế sở hữu công nghệ mới tiết kiệm vô cùng đa phần thời gian và giá tiền tối đa cho chủ đầu tư.

 • Dễ thay đổi mà mở rộng quy mô. Với công trình bằng xi măng thì lúc tháo dỡ gần như không thể lấy lại được phần nào giá trị của ngôi nhà đấy nhưng với công trình nhà thép tiền chế thì nó còn rất rộng rãi giá trị của thép hình trong việc thu hồi, bán lại cho người khác.

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

Nhược điểm

 • Nhược điểm lớn nhất đối sở hữu khung nhà thép đấy là giai đoạn nở vì nhiệt - tất nhiên ở bê tông cốt thép cũng có nhưng quá trình này không diễn ra nhanh như thép tiền chế, ở nhiệt độ cao thì sắt sẽ bị giãn đan tâm. Để khắc phục nhược điểm này thì công trình thi công sẽ được tạo các khoảng hở để sở hữu công trình được bảo đảm tính chắc chắn và lâu bền.

 • Tính ăn mòn trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, khí hậu chịu tương tác của muối do gần biển. Tuy nhiên, công trình sẽ được sơn với lớp sơn chống gỉ hai thành phần bảo đảm tính vững bền qua thời gian. Ngoài ra bây giờ công nghệ tiên tiến với việc chống ăn mòn bằng cách nhúng kẽm, mạ gang, mạ nhôm, phun kẽm lạnh... nhiều biện pháp nhằm giảm thiểu việc bảo dưỡng cho nhà khuông thép.

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

nha thep tien che

Thi công nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng

nha thep tien che

Liên hệ NQD STEEL construction

Xưởng gia công: Lô 17 (số 189) Chu Huy Mân, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0975 222 865 Mobile/Zalo
Email: info@nguyenquangdang.com
Web: nguyenquangdang.com
Fanpage: fb.com/cokhixaydungdanang

Sản phẩm cùng danh mục